Dự án nhà máy nhựa An Lập

Dự án nhà máy nhựa An Lập

Chủ đầu tư: Việt Nam

Địa điểm: KCN Đại Đồng, Bắc Ninh

Diện tích: 10,000m2

Thời gian dự án: 5 tháng

Giá trị hợp đồng: 26 tỷ

Phạm vi hợp tác: Tổng thầu xây dựng, tư vấn thiết kế

Công ty TNHH Nhựa An Lập là đơn vị chuyên sản xuất và lắp giáp các chi tiết nhựa kỹ thuật cho các đơn vị vệ tinh của điện tử Sam Sung tại Việt Nam. Với sự phát triển mạnh mẽ công ty TNHH Nhựa An Lập tiếp tục đầu tư xây dựng thêm nhà máy sản xuất để đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Với Uy Tín, năng lực và sự chuyên nghiệp của mình, Công ty cổ phần Xây lắp Hải Long đã được công ty TNHH Nhựa An Lập chọn làm đơn vị tổng thầu thi công xây dựng dự án tại Lô E5-5, khu công nghiệp Đại Đồng, Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh. Dự án với tổng diện tích trên 10,000 m2 gồm 2 xưởng sản xuất với diện tích mỗi xưởng hơn 2,000m2 bằng kết cấu bê tông cốt thép, hệ kèo mái bằng kết cấu thép, nợp tôn, và cầu trục 3 tấn cho mỗi nhà xưởng,  kèm theo đó là các công trình phụ trợ gồm: Nhà văn phòng, nhà xe, nhà bảo vệ, kho, nhà trạm điện, bể nước, nhà rác. Toàn bộ dự án sẽ được hoàn thành bàn giao cho chủ đầu tư đi vào hoạt động trong vòng 157 ngày kể từ ngày khởi công.

Với đội ngũ kĩ thuât, chỉ huy, thiết kế cùng ban điều hành dự án rất chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm trong việc tổ chức, quản lý thi công nên chúng tôi đã và đang được chủ đầu tư các dự án đánh giá rất cao và hài lòng cả về năng lực chuyên môn lẫn sự nhiệt tình trong công việc.

Một số hình ảnh về phối cảnh dự án:

Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanThaiVietnamese