CONTAINER ĐẶC BIỆT

Sản phẩm CONTAINER đặc biệt với yêu cầu cao về chất lượng và thiết kế.

CONTAINER VĂN PHÒNG

Sản phẩm CONTAINER phục vụ cho nhu cầu văn phòng với đầy đủ các tiện ích.

CONTAINER RESORT

Sản phẩm CONTAINER phục vụ cho nhu cầu nhà hàng, khách sạn, homestay.

dự án container đặc biệt

5 tháng 2 năm 2021

Xuất khẩu container kỹ thuật cao đi Hokaido – Nhật Bản

Nhà máy Kết cấu thép của Hải Long đã nhận được sự tin tưởng của đối tác Nhật Bản lựa chọn ký kết đơn hàng sản xuất 73 công – ten – nơ năng lượng mặt trời với tổng giá trị trên 17 tỷ đồng xuất khẩu sang Hokkaido – Nhật Bản. Đây là loại công – ten – nơ vô cùng đặc biệt, với những yêu cầu về mặt kỹ thuật, chất lượng vô cùng khắt khe, đảm bảo tiêu chuẩn tuyệt đối do đối tác Nhật Bản đề ra.

2 tháng 6 năm 2022

Xây lắp Hải Long xuất thành công Container cuối cùng đi Hokaido - Nhật Bản

Dự án Sản xuất Container pin tích điện được Công ty Cổ phần Xây lắp Hải Long triển khai thực hiện vào tháng 10/2020. Vào cuối tháng 6 vừa qua, Hải Long đã xuất thành công Container cuối cùng đi Hokaido – Nhật Bản, qua đó hoàn thành Dự án Sản xuất Container pin tích điện cho tập đoàn Sumitomo Electric Industry.

15 tháng 6 năm 2022

Sumitomo tặng thư cảm ơn Xây lắp Hải Long hoàn thành Dự án sản xuất container pin tích điện

Sau gần 1 năm hợp tác cùng với các đơn vị sản xuất được lựa chọn, Xây lắp Hải Long đã hoàn thành Dự án vô cùng thành công và được khách hàng Sumimoto khen ngợi. Để bày tỏ sự tin tưởng và mong muốn được tiếp tục hợp tác với Xây lắp Hải Long trong các Dự án tương lai, Tập đoàn Sumitomo Electric Industry đã viết thư cảm ơn và cử đại diện sang Việt Nam gửi tặng trực tiếp tới người đại diện của Công ty Cổ phần Xây lắp Hải Long.

Tin tức container

Năng lực
sản xuất container

 Nhà máy Kết cấu thép Hải Long số 2 tại xã Quốc Tuấn, huyện An Lão, thành phố Hải Phòng. Nhà máy số 2 bao gồm xưởng sản xuất container đặc biệt phục vụ xuất khẩu, xưởng sản xuất tôn – xà gồ và xưởng sản xuất giáo đĩa Ringlock với hệ thống dây chuyền, máy móc đạt chất lượng thỏa mãn các tiêu chuẩn cao mà khách hàng đặt ra. Hơn thế nữa, nhà máy Hải Long cũng sở hữu một quy trình tự kiểm chất lượng nội bộ chuyên nghiệp trong tất cả các khâu của quá trình sản xuất, đảm bảo cho Nhà đầu tư sự yên tâm tuyệt đối về sản phẩm của chúng tôi.

20000 m2
TỔNG DIỆN TÍCH
100
CONTAINER/NĂM
4000 m2
DIỆN TÍCH NHÀ XƯỞNG

quy trình sản xuất CONTAINER

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG

Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanThaiVietnamese