Năng lực sản xuất<br>container

Năng lực sản xuất
container

Nhà máy Kết cấu thép Hải Long số 2 tại xã Quốc Tuấn, huyện An Lão, thành phố Hải Phòng. Nhà máy số 2 bao gồm xưởng sản xuất container đặc biệt phục vụ xuất khẩu, xưởng sản xuất tôn – xà gồ và xưởng sản xuất giáo đĩa Ringlock với hệ thống dây chuyền, máy móc đạt chất lượng thỏa mãn các tiêu chuẩn cao mà khách hàng đặt ra. Hơn thế nữa, nhà máy Hải Long cũng sở hữu một quy trình tự kiểm chất lượng nội bộ chuyên nghiệp trong tất cả các khâu của quá trình sản xuất, đảm bảo cho Nhà đầu tư sự yên tâm tuyệt đối về sản phẩm của chúng tôi.

25.000m2

Tổng diện tích

5.000m2

Diện tích nhà xưởng

120tấn

Container / năm

Quy trình sản xuất container

Quy trình sản xuất container

Dự án container

Dự án Container của chúng tôi là sự kết hợp hoàn hảo giữa sáng tạo, công nghệ và khả năng tận dụng tài nguyên, cam kết cung cấp các giải pháp Container chất lượng cao cho đối tác của mình.

Container đặc biệt

Sản phẩm CONTAINER đặc biệt với yêu cầu cao về chất lượng và thiết kế.

Container văn phòng

Sản phẩm CONTAINER phục vụ cho nhu cầu văn phòng với đầy đủ các tiện ích.

Container resort

Sản phẩm CONTAINER phục vụ cho nhu cầu nhà hàng, khách sạn, homestay.

Dự án container đặc biệt

Công ty cổ phần xây lắp Hải Long tự tin với kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất container đặc biệt, đáp ứng mọi yêu cầu cao về chất lượng và thiết kế.

CONTAINER PIN TÍCH ĐIỆN: GIẢI PHÁP TÁI TẠO NĂNG LƯỢNG ĐIỆN

CONTAINER PIN TÍCH ĐIỆN LÀ GÌ? Container pin tích điện là một hệ thống lưu trữ năng lượng quy mô lớn, được xây dựng trên cơ sở sử dụng công nghệ pin tiên tiến. Các Container này có khả năng tích trữ một lượng lớn năng lượng từ các nguồn tái tạo và cung cấp […]

Khách hàng nói gì về chúng tôi

Công ty Hải Long đã hợp tác với chúng tôi trong dự án container pin tích điện công nghệ cao tại Nhật Bản. Mặc dù giữa muôn vàn những khó khăn của đại dịch Covid, dự án đã hoàn thành đúng thời hạn, chất lượng sản phẩm đảm bảo nhờ sự phối hợp tốt và quy trình làm việc rất chuyên nghiệp.

Mr. Fuji Kou
Mr. Fuji Kou

Trưởng phòng kinh doanh (TAKEBISHI CORP)