Hoàn thành thủ tục pháp lý hoàn thiện cho dự án

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng, Hải Long JSC là địa chỉ tin cậy trong trong hoạt động tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong quá trình hoàn thiện pháp lý từ khi dự án hình thành đến khi đưa vào hoạt động. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, am hiểu kiến thức xã hội và các quy định hiện hành trong lĩnh vực này, chúng tôi đã xử lý nhiều vấn đề pháp lý mà khách hàng gặp phải trong quá trình đầu tư và hoàn thiện thủ tục dự án xây dựng tại Việt Nam.

Chúng tôi thường xuyên thực hiện các khảo sát thị trường về ngành xây dựng, cập nhật thông tin, văn bản pháp luật chỉnh sửa – sửa đổi để hỗ trợ khách hàng khi tiến hành xây dựng văn phòng, nhà máy tại Việt Nam. Mang đến sự hài lòng cho khách hàng là thành công lớn nhất của chúng tôi, chúng tôi luôn cố gắng để mang lại những dịch vụ tốt nhất, chất lượng cùng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, cam kết và chuẩn xác trong bất kì dự án vào.

Hoàn thành thủ tục pháp lý hoàn thiện cho dự án
01

Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư

Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư

Khi thực hiện dự án đầu tư tại Việt Nam, nhà đầu tư bắt buộc phải có Giấy chứng nhận đầu tư, việc này sẽ giúp Nhà nước quản lý tốt hoạt động của doanh nghiệp và nguồn vốn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam.

Xem thêm
02

Giấy phép thành lập doanh nghiệp

Giấy phép thành lập doanh nghiệp

Sau thủ tục đăng ký Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư hoàn tất, nhà đầu tư nước ngoài sẽ tiếp tục đăng ký giấy phép thành lập doanh nghiệp dựa trên các chính sách pháp luật hiện hành, công ty sẽ được thành lập và hoạt động theo quy định, pháp luật Việt Nam

Xem thêm
03

Giấy phép PCCC

Giấy phép PCCC

Giấy phép PCCC là một trong những điều kiện bắt buộc của chủ đầu tư khi thực hiện các thủ tục hành chính liên quan đến hình thức xây dựng. Thẩm quyền cấp phép thuộc Cục Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy hoặc Công an cấp tỉnh, thành phố.

Xem thêm
04

Báo cáo đánh gía tác động môi trường (ĐTM)

Báo cáo đánh gía tác động môi trường (ĐTM)

Là cơ sở để doanh nghiệp hiểu rõ về thực trạng chất lượng môi trường của doanh nghiệp, từ đó đề ra các biện pháp giảm thiểu ô nhiễm hiệu quả nhằm đạt các Tiêu chuẩn môi trường theo quy định. Đồng thời kết quả giám sát chất lượng môi trường sẽ là cơ sở để cơ quan quản lý Nhà nước về bảo vệ môi trường đánh giá về công tác bảo vệ môi trường của Công ty.

Xem thêm
05

Thẩm định hồ sơ thiết kế cơ sở

Thẩm định hồ sơ thiết kế cơ sở

Bản thiết kế cơ sở cần được cơ quan chuyên môn về xây dựng thẩm định. Kiểm tra, đánh giá về chuyên môn của doanh nghiệp có đủ điều kiện năng lực hoạt động xây dựng, năng lực hành nghề xây dựng đối với những nội dung cần thiết trong quá trình chuẩn bị và thực hiện dự án đầu tư xây dựng làm cơ sở cho công tác thẩm định.

Xem thêm
06

Giấy phép xây dựng

Giấy phép xây dựng

Chủ đầu tư phải có giấy phép xây dựng do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp theo quy định của pháp luật, với mục đích đảm bảo trật tự xây dựng trong đô thị, đảm bảo việc xây dựng có quy hoạch theo những tiêu chuẩn nhất định của quốc gia và đảm bảo các vấn đề quản lý đô thị.

Xem thêm

Thời gian xin cấp phép

  • Dự án cấp 1
  • Dự án cấp 2
Dự án cấp 1
Dự án cấp 2