Năng lực tổng thầu
Hải Long JSC

Năng lực tổng thầu

Hải Long với những thế mạnh của mình như sở hữu nhà máy với khả năng sản xuất quy mô, đội ngũ kỹ sư giỏi chuyên môn, công nhân tay nghề cao… đã vinh dự trở thành Tổng thầu thi công, xây lắp uy tín cho hàng ngàn công trình lớn nhỏ trên mọi miền Tổ quốc.

Chúng tôi tự hào rằng qua mỗi công trình, chúng tôi không chỉ xây dựng được một sản phẩm hoàn hảo, mà còn gây dựng nên một niềm tin vững chắc cho các Nhà đầu tư đến với Xây lắp Hải Long. Đây chính là thành quả cho sự nỗ lực trong hàng thập kỷ qua của chúng tôi dành để nghiên cứu, đầu tư để tạo nên một gói sản phẩm hoàn thiện, đồng bộ từ tư vấn thiết kế, sản xuất đến thi công xây lắp với giá thành hợp lý như hiện nay.

Nguồn nhân lực

Nhân lực là nguồn tài sản vô giá. Chúng tôi biết rằng thành công của mọi dự án và sự phát triển của công ty phụ thuộc vào đội ngũ nhân sự tài năng và đam mê của chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi tích cực tìm kiếm và chiêu mộ những kỹ sư, kiến trúc sư, thiết kế, sinh viên tốt nghiệp và nhân viên hỗ trợ với năng lực cao đến từ các trường đại học chuyên ngành. Tinh thần đoàn kết và trách nhiệm của chúng tôi được thể hiện rõ qua phương pháp tiếp cận theo nhóm sáng tạo, để đảm bảo rằng mọi công việc được thực hiện một cách hiệu quả và an toàn. Tinh thần học tập tại Xây lắp Hải Long cũng được củng cố thường xuyên qua những buổi đào tạo nội bộ tại mọi bộ phận về kỹ năng trong xây dựng, quản lý, kỹ thuật, sự phát triển cá nhân và chuyên môn, để mỗi nhân sự của chúng tôi đều có khả năng đáp ứng mọi thách thức và đóng góp vào sự thành công của Xây lắp Hải Long.

02

Phó tổng phụ trách xây dựng

13

Chỉ huy trưởng công trình

20+

Kỹ sư thiết kế

65+

Kỹ sư xây dựng

Văn hóa an toàn

Văn hóa an toàn

An toàn lao động là yếu tố quan trọng được đặt lên hàng đầu trong mỗi dự án xây dựng của Xây lắp Hải Long. Ban An ninh An toàn của chúng tôi có kinh nghiệm đáng kể và không ngừng cải tiến để tạo điều kiện và môi trường làm việc tốt nhất cho người lao động và đồng thời tăng cường năng suất lao động. Mục tiêu của chúng tôi không chỉ là hoàn thành dự án mà còn làm cho mỗi công trình trở thành một mô hình về an toàn và chất lượng.

Xem thêm

Giám sát dự án nội bộ

Ban Giám sát Dự án nội bộ của chúng tôi với những chuyên gia có kinh nghiệm, có nhiệm vụ đảm bảo rằng mọi khía cạnh của dự án đều được thực hiện đúng tiến độ, đúng chất lượng và đúng ngân sách. Chúng tôi cam kết ưu tiên sự an tâm của đối tác lên trên hết, mang lại sự minh bạch, tối ưu và hiệu quả trong từng dự án.

Xem thêm
Giám sát dự án nội bộ
50+

Xe thiết bị

13,000+

Tấn giàn giáo

240,000+

M2 gỗ dán

Năng lực thiết bị

Nhận thức được tầm quan trọng của việc ứng dụng khoa học kỹ thuật công nghệ cao vào hoạt động sản xuất kinh doanh, chúng tôi không ngừng đầu tư vào thiết bị máy móc hiện đại và duy trì một hệ thống xe vận hành đạt tiêu chuẩn cao. Đảm bảo quá trình xây dựng dự án diễn ra liên tục, chính xác và tuân thủ tiến độ cam kết với chủ đầu tư. Xây lắp Hải Long luôn sẵn sàng đối mặt với mọi thách thức và cam kết mang lại giá trị thực sự cho mỗi dự án .

Năng lực thiết bị