CẬP NHẬT MỚI NHẤT TIẾN ĐỘ THI CÔNG DỰ ÁN NHÀ MÁY CÔNG NGHỆ VẬT LIỆU JINKA GIAI ĐOẠN 3

Tháng 9/2023, bên cạnh niềm vui khi Dự án GNP Nam Đình Vũ đã chính thức nhận chứng nhận hoàn thành của CĐT, trên công trường tại KCN Đồ Sơn, Hải Phòng, tiến độ xây dựng dự án Nhà máy Công nghệ vật liệu Jinka – giai đoạn 3 cũng tự hào ghi nhận những bước đầu giai đoạn hoàn thiện.

Dự án được xây dựng với diện tích xây dựng chiếm 35.000m2, tổng giá trị đầu tư là hơn 300 tỷ đồng. Kể từ khi khởi công vào tháng 10 năm 2022, dự án đã bước đầu hoàn thành với những hạng mục cụ thể như sau:

  • Nhà xưởng X3: đã hoàn thành cơ bản, đang trong quá trình hoàn thiện cửa thép.
  • Nhà xưởng X4: đang thực hiện công tác lắp Panel bao che và lắp đặt thang máy phát sinh.
  • Nhà xưởng X5: đang thực hiện công tác lắp Panel bao che và hệ thống cửa.
  • Nhà xưởng X6: đã hoàn thành kết cấu thép và kiến trúc bao che, đang lắp đặt sàn phát sinh theo yêu cầu của CĐT.
  • Nhà xưởng X7: đã cơ bản hoàn thiện.
  • Song song với đó, các hạng mục phụ trợ như nhà bảo vệ, nhà bơm, nhà rác,… cũng đang được tổ thi công phụ trợ tiến hành hoàn thiện nhanh chóng.
  • Về hạ tầng, dự án đang được tiến hành làm đường, phục vụ hoạt động sản xuất.
Dự án Nhà máy Công nghệ Vật liệu Jinka Giai đoạn 3 thời điểm hiện tại

Trên công trường, Ban Chỉ huy dự án đã triển khai đồng bộ các giải pháp, sát sao với liên doanh nhà thầu trong công tác triển khai các hạng mục. Thực hiện việc giám sát, đôn đốc thi công thông qua hệ thống camera giám sát và kiểm soát an ninh đã lắp đặt tại công trường. Các hình ảnh báo cáo tình hình thi công đều được cấp nhật theo báo cáo tuần, báo cáo tháng, nhật ký hàng ngày…

Tiến độ thi công đang được tập trung đẩy nhanh nhằm hoàn thành dự án đúng tiến độ kế hoạch đã đề ra, nhanh chóng hoàn thành dự án đúng chất lượng và đưa vào vận hành, tối ưu hóa các giá trị cho chủ đầu tư, nhưng vẫn đảm bảo công tác an toàn lao động tại công trường. Nếu tiếp tục duy trì tốc độ làm việc như hiện tại, Xây lắp Hải Long tự tin dự án sẽ hoàn thành và bàn giao cho CĐT đúng thời gian như đã cam kết.

Tin liên quan
Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanThaiVietnamese