LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG SẢN XUẤT – LẮP DỰNG 8.000 TẤN KẾT CẤU THÉP DỰ ÁN NHÀ MÁY LG DISPLAY VIỆT NAM

Chiều ngày 01/10/2021 đã diễn ra Lễ Ký Kết Hợp đồng sản xuất – lắp dựng kết cấu thép giữa Công ty Cổ phần Xây lắp Hải Long và Công ty Cổ phần Hwico (Hàn Quốc). Do tình hình dịch bệnh COVID-19 còn đang diễn biến hết sức phức tạp nên Lễ Ký Kết Hợp đồng được thực hiện dưới hình thức online với sự tham gia đông đủ của đại diện lãnh đạo của 2 bên Công ty. Tuy thực hiện dưới hình thức online, nhưng không khí buổi lễ diễn ra vô cùng long trọng, nghiêm túc, thể hiện tinh thần thiện chí hợp tác, quyết tâm thực hiện thành công Hợp đồng lần này  giữa hai bên cũng như tạo tiền đề cho sự hợp tác tốt đẹp được nối tiếp trong tương lai.

Thông tin Hợp đồng:

  • Phạm vi công việc: Sản xuất, lắp dựng kết cấu thép
  • Khối lượng ký kết: 8.000 tấn
  • Tổng giá trị Hợp đồng: 315.000.000.000 VNĐ (Ba trăm mười lăm tỷ đồng)
  • Tiến độ thực hiện: Hoàn thành lắp dựng Tháng 04 năm 2022
  • Chủ đầu tư: Công ty TNHH LG DISPLAY Việt Nam Hải Phòng (Hàn Quốc)
  • Nhà thầu chính Kết cấu thép: Công ty Cổ phần Hwico (Hàn Quốc)
  • Địa điểm: Khu Công nghiệp Tràng Duệ – Hải Phòng

Có thể nói đây là một hợp đồng vô cùng quan trọng, không chỉ ở giá trị, khối lượng cần sản xuất, thi công rất lớn mà còn ý nghĩa lớn trong việc ổn định công ăn việc làm, nâng cao thu nhập cho người lao động, thể hiện năng lực và thương hiệu thực sự của Kết cấu thép Hải Long trên thị trường. Để đạt được điều đó chúng tôi đã nỗ lực bền bỉ xây dựng và giữ vững thương hiệu kết cấu thép Hải Long qua hơn 20 năm, lấy chất lượng, tiến độ và uy tín làm phương châm hoạt động, đảm bảo mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Tiêu biểu như dự án lần này, tuy tổng tiến độ thực hiện từ lúc ký hợp đồng là 7 tháng, nhưng do nguồn nguyên vật liệu chủ yếu được nhập khẩu nên đã mất 2 tháng để có thể có nhập được vật liệu gia công. Như vậy vừa sản xuất, vừa lắp dựng chỉ còn 5 tháng, tiến độ vô cùng gắt gao nhưng Hải Long vẫn cam kết bằng mọi biện pháp đảm bảo đáp ứng tiến độ đã đề ra bao gồm tăng thêm nhân lực, bố trí mặt bằng sản  xuất, lắp dựng hợp lý. Ngay từ giữa tháng 09/2020, là thời điểm đại dịch Covid-19 đang diễn ra vô cùng căng thẳng, HĐQT Công ty vẫn quyết định đầu tư hàng loạt máy móc thiết bị hiện đại theo hướng nâng cao được năng suất, chất lượng sản phẩm, hạ giá thành và tiếp tục cải tạo môi trường làm việc cho người lao động như: dây chuyền hàn gá tự động, máy cắt ép thủy lực dài 9000 vào ra phôi tự động, hệ thống khoan cắt mã, dầm CNC, thiết bị cẩu hạng nặng phục vụ công tác lắp dựng, v.v…

Cùng với Hợp đồng này, chỉ trong 3 quý đầu năm Công ty Cổ phần Xây lắp Hải Long đã hoàn thành xuất sắc và vượt chỉ tiêu kế hoạch kinh doanh của cả năm 2021. Tổng giá trị hợp đồng đã ký đạt 1.550 tỷ VNĐ/ 1.250 tỷ VNĐ kế hoạch. Đây là thành tích vô cùng xuất sắc của tập thể Ban Tổng Giám đốc cũng như các CBCNV của Hải Long trong giai đoạn hết sức khó khăn do đại dịch COVID -19 gây ra. Tại buổi họp tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh Quý III/ 2021, ông Phạm Anh Tiến – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Taiyo đã trao tặng hoa cho ông Phạm Tiến Dũng – Tổng Giám đốc Công ty CPXL Hải Long cùng những lời chúc mừng, biểu dương sự cố gắng, nỗ lực không ngừng của Công ty CPXL Hải Long trong suốt thời gian qua, tiếp tục là cánh chim đầu đàn trong Tập đoàn.

Năm 2021 có thể xem là một năm khủng hoảng với thị trường kinh tế thế giới nói chung và kinh tế Việt Nam nói riêng, tuy nhiên với Công ty Cổ phần Xây lắp Hải Long tiếp tục là một năm đánh dấu sự tăng trưởng mạnh mẽ và đầy nội lực khi thương hiệu Hải Long ngày càng được khẳng định qua nhiều dự án lớn. Đây sẽ là dấu mốc son khẳng định cho giá trị thương hiệu Xây lắp Hải Long.

Lễ ký kết hợp đồng Sản xuất – Lắp dựng 8.000 tấn kết cấu thép

Lễ ký kết hợp đồng Sản xuất – Lắp dựng 8.000 tấn kết cấu thép

Lễ ký kết hợp đồng Sản xuất – Lắp dựng 8.000 tấn kết cấu thép

Lễ ký kết hợp đồng Sản xuất – Lắp dựng 8.000 tấn kết cấu thép

Buổi họp tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh Quý III/ 2021

Tin liên quan
Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanThaiVietnamese