Lễ khởi công Nhà máy Sirtec International Việt Nam

Sáng ngày 16 tháng 10 năm 2021, Công ty Cổ phần Xây lắp Hải Long đã long trọng tổ chức buổi lễ khởi công Dự án Nhà máy Sirtec International tại Khu công nghiệp Deep C – Hải An, Hải Phòng. Đến dự buổi lễ có Ông Phạm Tiến Dũng – Tổng Giám đốc Công ty, Ông Phạm Trung Lanh – Phó Tổng Giám đốc, Giám đốc Dự án và đại diện các phòng ban có liên quan. Bên cạnh đó, Hải Long cũng hân hạnh được đón tiếp những Chủ đầu tư, những khách hàng tiềm năng đến dự và tham quan Dự án. Chúng tôi cũng rất trân trọng và cảm ơn những lẵng hoa chúc mừng đến từ các đối tác, các nhà cung cấp, các đơn vị thầu phụ. Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp, hứa hẹn lại một Dự án nữa được Công ty Cổ phần Xây lắp Hải Long thực hiện thành công.

Đây là dự án có quy mô lớn với diện tích hơn 57.000 m2, vốn đầu tư lên tới gần 15 triệu Đô la Mỹ của Chủ đầu tư Công ty TNHH Sirtec International Việt Nam đến từ Đài Loan (Trung Quốc). Dự án này được đặc biệt chú trọng về chất lượng, kiến trúc cũng như độ an toàn trong quá trình thi công. Bên cạnh đó, công trình có quy mô lớn, kết cấu phức tạp, cùng với việc thi công lắp dựng đồng thời nhiều hạng mục đòi hỏi công tác vận chuyển và tổ chức mặt bằng lắp dựng phải được kiểm soát chặt chẽ. Nhận được sự tin tưởng của Chủ đầu tư, Công ty Cổ phần Xây lắp Hải Long đã vinh dự được lựa chọn làm đơn vị Tổng thầu thi công cho Dự án. Giá trị hợp đồng giữa 2 công ty lên tới 164 tỷ đồng, với tiến độ thi công là 150 ngày.

Dự án Xây dựng Nhà máy Sirtec International Việt Nam là dự án lớn tiếp theo Hải Long triển khai trong KCN Deep C Đình Vũ bên cạnh dự án xây dựng Nhà máy Công ty TNHH Flat Việt Nam. Đây không chỉ là minh chứng cho năng lực của Hải Long mà còn là sự cố gắng, nỗ lực từng ngày để đem đến sự yên tâm cho Chủ đầu tư, sự hài lòng của khách hàng. Hải Long sẽ ngày càng hoàn thiện các dịch vụ của mình hơn nữa, trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các Chủ đầu tư trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp.

Lễ khởi công Nhà máy SIrtec International Việt Nam

Hình ảnh Lễ khởi công Nhà máy Sirtec International Việt Nam

Lễ khởi công Nhà máy SIrtec International Việt Nam

Hình ảnh Lễ khởi công Nhà máy Sirtec International Việt Nam


Tin liên quan
Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanThaiVietnamese