HỘI NGHỊ SƠ KẾT HOẠT ĐỘNG KINH DOANH 6 THÁNG ĐẦU NĂM

           Ngày 21/7/2018, Công ty Cổ phần Xây lắp Hải Long đã tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động kinh doanh sản xuất 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018 và công tác chuẩn bị để kỷ niệm 20 năm ngày thành lập công ty. ( 2/11/1999 -2/11/2019).

           Tới dự hội nghị có các đồng chí trong ban lãnh đạo chủ chốt của Công ty bao gồm: Ông Phạm Anh Tiến – Chủ tịch HĐQT, Ông Phạm Tiến Dũng – Tổng Giám đốc, các ông trong ban lãnh đạo, cùng toàn thể cán bộ công nhân viên của Công ty.

            Mở đầu hội nghị , Ông Phạm Tiến Dũng – Tổng giám đốc Công ty đã báo cáo tổng hợp kết quả SXKD 6 tháng đầu năm 2018 với tổng giá trị hợp đồng: 735 tỷ đạt 92% so với kế hoạch năm 2018, giá trị sản lượng 337 tỷ đạt 54% so với kế hoạch, giá trị doanh thu 256 tỷ đạt 39% so với kế hoạch, giá trị thu hồi vốn 310 tỷ đạt 43% so với kế hoạch. Ngoài chỉ tiêu hợp đồng vượt mức kế hoạch đề ra và chỉ tiêu sản lượng tương đối hoàn thành, các chỉ tiêu còn lại đặc biệt là chỉ tiêu thu hồi vốn không đạt. Định hướng hoạt động trong 6 tháng còn lại của năm 2018 là tăng cường công tác quản lý, xác lập lại quy trình quản lý, đặt nền móng phát triển cho các năm tiếp theo trên cả ba khối ( văn phòng, công trường và nhà máy) cụ thể:

– Khối văn phòng cần hoàn thiện hơn nữa công tác tiếp thị, chào thầu, nâng cao chuyên môn kỹ năng nghiệp vụ hơn nữa để làm tốt công tác tư vấn khách hàng. Thực hiện tốt công tác quản lý thầu phụ, làm lương, cung ứng, kiểm tra rà soát vật tư thiết bị, hoàn thiện bộ máy nhân sự, phát động phong trào thi đua chào mừng ký niệm 20 năm thành lập Công ty

– Khối công trường cần đảm bảo quy trình về Tiến độ – Chất lượng – An toàn – Hiệu quả theo yêu cầu của Chủ đầu tư và nhà thầu chính, tăng cường công tác tổng kết đánh giá rút kinh nghiệm, công tác an toàn cần phải triển khai nghiêm túc

– Khối nhà máy cần kiện toàn lại quy trình quản lý sau khi đã xác định lại cơ cấu tổ chức nhân sự

 Việc đạt vượt mức chỉ tiêu kế hoạch hợp đồng đề ra có sự đóng góp không nhỏ của hai công trình trọng điểm là Dream Plastic Nam Định và tổ hợp sản xuất ô tô Vinfast, không chỉ đem lại giá trị kinh tế mà còn khẳng định sự uy tín và năng lực của công ty trên thị trường. Chính vì vậy, ban lãnh đạo công ty đã có những khen thưởng kịp thời cho những tập thể, cá nhân có thành tích hoàn thành tốt nhiệm vụ cũng như công việc được giao.

 Tiếp theo phần phát biểu mở đầu của ông Tổng Giám đốc lần lượt là bài phát biểu báo cáo hoạt động sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm và kế hoạch 6 tháng cuối năm 2018 của các ông phó tổng phụ trách các dự án, trưởng các bộ phận phòng ban khối văn phòng, nhà máy và chỉ huy trưởng công trường.

.          Kết thúc hội nghị, Ông Phạm Anh Tiến – Chủ tịch HĐQT đã có phần phát biểu tổng kết lại buổi sơ kết, với những tồn tại còn vướng mắc cần khắc phục đồng thời hy vọng trong 6 tháng cuối năm 2018 Công ty Hải Long sẽ tiếp tục không chỉ hoàn thành và còn hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch đã đề ra.

Tin liên quan
Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanThaiVietnamese