HÀNH TRÌNH HƠN 500 NGÀY CHINH PHỤC DỰ ÁN NHÀ MÁY SIRTEC INTERNATIONAL VIETNAM

Xây lắp Hải Long một lần nữa khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực thiết kế, tổng thầu thi công xây lắp công nghiệp qua thành công của dự án “Nhà máy Sirtec International Vietnam”.

Dự án “Nhà máy Sirtec International Vietnam” toạ lạc tại KCN Deep C – điểm đến lý tưởng cho các dự án đầu tư chất lượng cao, nơi giao thoa của hai trung tâm công nghiệp tăng trưởng kinh tế lớn nhất miền Bắc là Hải Phòng và Quảng Ninh.

Được khởi công xây dựng vào tháng 10 năm 2021, khi khó khăn lớn nhất không chỉ là sự ngăn cách của dịch bệnh, mọi trao đổi chi tiết về dự án đều phải thực hiện qua kênh Online, mà còn là áp lực về kỹ thuật chuyên môn, sự khẩn trương trong giai đoạn cuối hoàn thành dự án với quy mô 57.000 m2 cùng tổng vốn đầu tư lên tới 15 triệu USD.

Hình ảnh Dự án Nhà máy Sirtec International Việt Nam

Sau hơn 500 ngày đồng hành, tới nay dự án đã được Xây lắp Hải Long hoàn thiện và tổ chức thành công Lễ bàn giao cho chủ đầu tư vào sáng ngày 29/04/2023. Buổi lễ có sự tham gia của Ông Vương Tử Quân – đại diện Chủ đầu tư, Công ty TNHH Sirtec International Vietnam; Ông Phạm Tiến Dũng – Tổng GD Công ty CP Xây lắp Hải Long và sự có mặt của Ban Lãnh đạo Công ty CP Xây lắp Hải Long; Mr. Martin – Quản lý dự án KCN Deep C cùng Ban Quản lý dự án, Ban phát triển dự án, Quản lý công trường,…

Tại buổi lễ bàn giao, ông Vương Tử Quân bày tỏ sự ngạc nhiên khi lần đầu được đặt chân đến nhà xưởng và đã có những lời chia sẻ gần gũi: “Dự án Nhà xưởng Sirtec là ý tưởng trực tiếp mà tôi đưa ra, khi đứng tại nơi đây, không chỉ là sự tự hào và hãnh diện, mà tôi còn muốn gửi lời cảm ơn đến Xây lắp Hải Long đã thực hiện hóa thành công ước mơ của tôi. Điều đáng quý nhất trong dự án này là được hợp tác với một đối tác ưu tú như Xây lắp Hải Long, và tôi tin dự án này sẽ giúp uy tín của Xây lắp Hải Long ngày một phát triển hơn nữa.”

Lễ cắt băng Khánh thành Nhà máy Sirtec International Vietnam

Ông Vương Tử Quân – Đại diện Chủ đầu tư Công ty TNHH Sirtec International Vietnam phát biểu tại buổi lễ

Thăm quan Dự án Nhà máy Sirtec International Vietnam

Khởi công trong giai đoạn khó khăn, chúng tôi càng trân trọng hơn sự tín nhiệm và đồng hành của chủ đầu tư, cùng với đó là sự kiên định của Ban lãnh đạo, sự đoàn kết của tập thể anh em tại Công trường, và sau hơn 500 ngày triển khai với hai giai đoạn, dự án đã được bàn giao đúng tiến độ cam kết. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho những nỗ lực và tinh thần đồng đội của Xây lắp Hải Long.

Cuối cùng, xin trân trọng gửi lời cảm ơn tới Chủ đầu tư Công ty TNHH Sirtec International Việt Nam, ban Lãnh đạo Công ty CP Xây lắp Hải Long, các đối tác chiến lược, … đã cùng hợp tác tham gia để buổi lễ được diễn ra thành công tốt đẹp.

Tin liên quan
Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanThaiVietnamese