CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG DỰ ÁN GNP NAM ĐÌNH VŨ THÁNG 02 / 2023

Dự án GNP Nam Đình Vũ chính thức khởi công xây dựng ngày 27 / 09 / 2022 với sự tham gia của đại diện đơn vị tổng thầu thi công Xây lắp Hải Long cùng các đối tác đồng hành kiến tạo dự án.

Hình ảnh thi công dự án Trung tâm công nghiệp GNP Nam Đình Vũ

Trung tâm công nghiệp GNP Nam Đình Vũ có tổng diện tích 17 ha, diện tích xây dựng hơn 100.000m², cung cấp cơ sở hạ tầng công nghiệp gồm 6 khối nhà xưởng xây sẵn diện tích linh hoạt từ 2.500 m², nhà kho xây sẵn từ 5.000m² được thiết kế phù hợp với nhu cầu đa dạng của doanh nghiệp. Với tổng vốn đầu tư khoảng 38,5 triệu USD, dự án dự kiến đi vào hoạt động vào tháng 7 năm 2023.

Hình ảnh thi công dự án Trung tâm công nghiệp GNP Nam Đình Vũ
Hình ảnh thi công dự án Trung tâm công nghiệp GNP Nam Đình Vũ
Hình ảnh thi công dự án Trung tâm công nghiệp GNP Nam Đình Vũ

Đến nay, các hạng mục đã và đang thi công trong tháng 02 / 2023 gồm:

  • Khu vực X5, X6 đã lợp xong mái tôn, phần nền, đang lắp thiết bị cửa và hoàn thiện văn phòng ngoài.
  • Khu vực kho đã lắp xong kết cấu thép và chuẩn bị lợp tôn.
  • Khu vực X1 đã hoàn thiện kết cấu thép và đang lợp tôn.

Ước tính đạt khoảng 41% khối lượng dự án, đảm bảo tiến độ thực hiện đúng theo cam kết với chủ đầu tư Gaw NP Industrial.

Là đơn vị tiên phong với hơn 23 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực triển khai các dự án lớn cho những đối tác quốc tế có tiềm lực và quy mô lớn, những dự án Xây lắp Hải Long thực hiện luôn chú trọng đến việc đảm bảo an toàn, chất lượng, tiến độ thi công, chi phí hợp lý.

Hình ảnh đào tạo an ninh an toàn đầu giờ tại công trường

Cụ thể tại dự án GNP Nam Đình Vũ, Xây lắp Hải Long đề cao công tác an toàn thi công tại công trường đi đôi với chất lượng của công trình. Để việc thực hiện công tác an toàn lao động được thường xuyên liên tục, các buổi đào tạo đầu giờ được tổ chức hàng ngày nhằm nâng cao ý thức của người lao động về an toàn cũng như thắt chặt các quy định về an toàn trước buổi làm việc. Bên cạnh đó, Công ty cũng thường xuyên cổ vũ tinh thần người lao động với những phần quà cho các cá nhân đảm bảo an toàn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thi công.

Công ty CP Xây lắp Hải Long cam kết tập trung mọi nguồn lực, chuẩn bị đội ngũ nhân sự tốt nhất, hoàn thành dự án đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng, bàn giao dự án đúng thời gian đã thoả thuận với chủ đầu tư.

Tin liên quan
Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanThaiVietnamese