CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN NHÀ MÁY CÔNG NGHỆ VẬT LIỆU JINKA – GIAI ĐOẠN 3 NGÀY 19/05/2023.

Nhà thầu Xây lắp Hải Long xuất sắc hoàn thành xong dự án nhà máy công nghệ vật liệu Jinka giai đoạn 1 và giai đoạn 2. Tiếp tục được sự tin tưởng và lựa chọn từ phía chủ đầu tư, Xâp lắp Hải long bắt tay vào thi công giai đoạn 3 và sẽ được hoàn thành vào tháng 08 năm 2023. Dự án với tổng giá trị đầu tư là hơn 300 tỷ đồng với diện tích xây dựng chiếm 35.000m2.

Toàn cảnh công trình Nhà máy Công nghệ vật liệu Jinka – giai đoạn 3
Hình ảnh hạng mục tại Dự án Jinka – giai đoạn 3

Giai đoạn 3 của Dự án gồm 6 hạng mục trong đó có 3 xưởng chính, kho nguyên liệu, nhà nghiền rác và hệ thống PCCC. Từng hạng mục đang bước vào giai đoạn xây dựng như sau:

  • Xưởng 3 và xưởng 4 được đặt chính giữa của Dự án đã thi công xong phần bê tông, cốt thép, móng và cột của tầng 1; tầng 2 đang hoàn thiện bê tông, cốt thép, dầm và sàn đạt 70%.
  • Xưởng 5 đặt sau xưởng 3 và xưởng 4, cơ bản đã xong bê tông, cốt thép, móng và cột tầng 1; bê tông, cốt thép, dầm sàn tầng 2 đạt 80%.
  • Nhà kho nguyên liệu đã xong phần khung cứng, bê tông, cốt thép, dầm, sàn tầng 2, chuẩn bị tập kết kết cấu thép và thi công bao che mái.
  • Nhà nghiền rác đã hoàn thiện xong bê tông, móng, kết cấu bao che tường xây, kết cấu thép, chuẩn bị tập kết vật tư thi công tôn mái.
  • Khu vực bể nước và PCCC đã hoàn thiện xong, sẵn sàng cho việc lắp đặt thiết bị bơm theo tiến độ dự án.
Xưởng chính của Dự án Jinka – giai đoạn 3
Góc bên phải của 3 nhà xưởng tại Dự án Jinka – giai đoạn 3

Dự án Nhà máy Công nghệ vật liệu Jinka là một trong những dự án quan trọng, khẳng định vị thế và sự uy tín của Xây lắp Hải Long với chủ đầu tư. Dự án là tâm huyết, sự nỗ lực, sự cố gắng không quản ngại khó khăn của nhà thầu Xây lắp Hải Long cùng với đội ngũ kỹ sư, cán bộ công nhân đảm bảo công trình chất lượng cao, chú trọng an ninh an toàn và đạt tiến độ theo đúng cam kết với chủ đầu tư.

Tin liên quan
Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanThaiVietnamese