XÂY LẮP HẢI LONG TỔ CHỨC DU LỊCH NHẬT BẢN CHO CÁN BỘ NHÂN VIÊN

Với mục tiêu chăm sóc đến đời sống tinh thần cho cán bộ nhân viên trong Công ty và duy trì hoạt động du lịch thường niên sau những tháng ngày làm việc căng thẳng, được sự quan tâm của Ban Lãnh đạo, Công ty CP Xây lắp Hải Long đã tổ chức chương trình du lịch khám phá xứ sở hoa anh đào cho cán bộ nhân viên Công ty và gia đình tại Nhật Bản trong 6 ngày 5 đêm.

Du lịch luôn là một trong những hoạt động được Xây lắp Hải Long quan tâm hàng đầu và tổ chức thường xuyên cho tập thể cán bộ nhân viên trong công ty. Ngoài mục đích gắn kết và khích lệ tinh thần, đây còn là lời cảm ơn và sự ghi nhận sâu sắc của Ban lãnh đạo dành cho những nỗ lực làm việc và cống hiến không ngừng nghỉ của cán bộ nhân viên trong suốt những năm qua.

CBCNV Xây Lắp Hải Long chụp ảnh tại Lâu đài Osaka

Trong chuyến đi du lịch tới Nhật Bản lần này, mọi người đã có những giây phút thư giãn tuyệt vời, cùng nhau thưởng thức món ăn đặc sản, đi tham quan nhiều địa điểm du lịch thú vị, trải nghiệm những khoảnh khắc ngắm hoa anh đào rực rỡ, khám phá những điều mới về văn hoá và con người nơi đây.

Và để có một chuyến đi trọn vẹn như vậy, Xây lắp Hải Long xin gửi lời cảm ơn tới Công ty CP Du lịch Taiyo đã đã tư vấn nhiệt tình để có thể sắp xếp một lịch trình phù hợp, việc xin cấp visa diễn ra thuận lợi, hợp lý với các yêu cầu, tiêu chí để mọi người được hưởng những dịch vụ chất lượng nhất.

CBCNV Xây Lắp Hải Long chụp ảnh tại Cảng Kobe
CBCNV Xây Lắp Hải Long chụp ảnh tại Tháp Tokyo Skytree

Chuyến đi đã để lại kỷ niệm vui vẻ và đầy ý nghĩa. Sau chuyến đi, Ban Lãnh Đạo mong muốn mỗi thành viên trong công ty luôn cố gắng phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau để công ty ngày càng phát triển vững mạnh và vươn xa tới các tầm cao mới.

Tin liên quan
Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanThaiVietnamese