XÁC LẬP CỘT MỐC 500.000 GIỜ AN TOÀN LAO ĐỘNG & LỄ BÀN GIAO NHÀ XƯỞNG ĐẦU TIÊN DỰ ÁN TRUNG TÂM CN GNP NAM ĐÌNH VŨ

Trải qua một thời gian tập trung cùng với sự cố gắng vượt qua nhiều thách thức, Công ty Cổ phần Xây lắp Hải Long đã hoàn thành và bàn giao nhà xưởng đầu tiên thuộc dự án Trung tâm Công nghiệp GNP Nam Đình Vũ theo đúng tiến độ và đạt mốc 500.000 giờ lao động an toàn tại dự án.

I. LỄ BÀN GIAO NHÀ XƯỞNG ĐẦU TIÊN THUỘC DỰ ÁN TRUNG TÂM CN GNP NAM ĐÌNH VŨ

Để đánh dấu cột mốc quan trọng này, ngày 14 / 04 / 2023, Lễ bàn giao và kỷ niệm 500.000 giờ lao động an toàn đã được long trọng tổ chức tại Nhà xưởng Trung tâm Công nghiệp GNP Đình Vũ. Buổi lễ có sự tham dự của đại diện Chủ đầu tư GawNP, Ông Đinh Phú Đức – Giám đốc Dự án Trung tâm Công nghiệp GNP Nam Đình Vũ, phía nhà thầu chính Xây lắp Hải Long có sự tham gia của Ông Phạm Anh Tiến – Chủ tịch Tập đoàn Taiyo, Chủ tịch Công ty CP Xây lắp Hải Long; Ông Phạm Tiến Dũng – Phó Chủ tịch Tập đoàn Taiyo, Tổng GD Công ty CP Xây lắp Hải Long sự có mặt của Ban Lãnh đạo Công ty CP Xây lắp Hải Long và các Công ty thành viên Tập đoàn Taiyo; Ban Chỉ huy, Quản lý dự án, Ban phát triển dự án, Quản lý công trường,… cùng đại diện nhà thầu phụ, đối tác chiến lược đã hợp tác tham gia và thành công hoàn thành dự án.

Vượt qua khó khăn không chỉ là đại dịch COVID-19, Xây lắp Hải Long vẫn hoàn thành tốt những dự án, công trình. Chính vì vậy, Công ty CP Xây lắp Hải Long vẫn luôn nhận được sự tin tưởng của các chủ đầu tư, và là một trong những công ty vững mạnh hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng. Là thương hiệu có uy tín lớn đối với các đối tác trong và ngoài nước, nhận được sự tin tưởng của chủ đầu tư GawNP, ngày 27 / 09 / 2022, Công ty CP Xây lắp Hải Long đã khởi công xây dựng Dự án Trung tâm Công nghiệp GNP Nam Đình Vũ. Tính đến nay đã qua 6 tháng và hoàn thành đúng tiến độ bàn giao giai đoạn 1 cho chủ đầu tư, bao gồm hai nhà xưởng RBF 5 và RBF 6.

Dự án Trung tâm Công nghiệp GNP Nam Đình Vũ được xây dựng với mục tiêu cung cấp đa dạng các giải pháp nhà xưởng và kho xây sẵn với diện tích tối thiểu 2.500m2, tổng diện tích lên tới 170.000 m2, đáp ứng đủ sự gia tăng của chuỗi cung ứng. Đồng thời đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe về bảo vệ môi trường, phòng cháy chữa cháy.

Toàn cảnh dự án Trung tâm CN GNP Nam Đình Vũ
Lễ cắt băng khánh thành nhà xưởng đầu tiên thuộc dự án Trung tâm Công nghiệp GNP Nam Đình Vũ
Đại diện Tập đoàn Taiyo và Công ty CP Xây lắp Hải Long trao chìa khoá tượng trưng cho Chủ đầu tư GawNP

Ông Phạm Anh Tiến, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Taiyo, đại diện đơn vị tổng thầu thi công dự án phát biểu: “Đây là dự án có quy mô lớn, đấu thầu rộng rãi toàn quốc, công khai qua nhiều vòng lựa chọn của các đơn vị tư vấn cũng như chủ đầu tư. Dự án có giá trị gói thầu hơn 700 tỷ đồng này đã thể hiện uy tín cũng như vị thế của Công ty CP Xây lắp Hải Long trong lĩnh vực tổng thầu xây dựng công nghiệp”.

Cũng tại buổi lễ, anh Đinh Phú Đức – Giám đốc Dự án chia sẻ: “Khi xuống khảo sát, nơi đây chỉ là một vùng nước, làm sao để được như ngày hôm nay? Chúng tôi đã tưởng tượng nơi đây sẽ trở thành một nhà xưởng với quy mô như thế nào, công nhân được làm việc ra sao, cùng với tất cả các hoạt động xung quanh sẽ diễn ra. Đây không chỉ đơn thuần là xây dựng, mà chúng ta đang cùng nhau tạo ra giá trị cho xã hội. Có cơ hội được hợp tác với một nhà thầu chính uy tín như Công ty Xây lắp Hải Long, chúng tôi đã cùng nhau nhanh chóng vượt qua được giai đoạn khó khăn và đưa dự án về đích thành công. Có được một nơi khang trang như hôm nay, đó là sự nỗ lực, quyết tâm của tất cả mọi người”.

Ông Phạm Anh Tiến – Chủ tịch Tập đoàn Taiyo phát biểu tại buổi lễ
Ông Đinh Phú Đức – Giám đốc Dự án Trung tâm CN GNP Nam Đình Vũ phát biểu tại buổi Lễ

II. XÁC LẬP 500.000 GIỜ LAO ĐỘNG AN TOÀN TẠI DỰ ÁN

Trong buổi lễ bàn giao cũng đã diễn ra “Chương trình kỷ niệm 500.000 giờ lao động an toàn“. Là một công trình có quy mô lớn, kết cấu phức tạp, cùng với việc thi công lắp dựng và có nhiều hạng mục nên đòi hỏi mọi quy trình thực hiện phải được kiểm soát chặt chẽ. Với đặc thù công việc có nhiều yếu tố rủi ro như làm việc trên cao, thường xuyên tiếp xúc với nhiều thiết bị có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn như thiết bị nâng, hạ, áp lực tiến độ thi công luôn thường trực.

Xây lắp Hải Long luôn đề cao công tác an toàn thi công tại công trường đi đôi với chất lượng của công trình, nhấn mạnh công tác an toàn luôn phải được đặt lên hàng đầu để bảo vệ sức khoẻ, tính mạng của người lao động. Điều đó được thể hiện qua những hoạt động cụ thể như: Các buổi đào tạo đầu giờ được tổ chức hàng ngày nhằm nâng cao ý thức của người lao động về an toàn cũng như thắt chặt các quy định về an toàn trước buổi làm việc. Bên cạnh đó, Công ty cũng thường xuyên cổ vũ tinh thần người lao động với những phần quà cho các cá nhân đảm bảo an toàn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thi công.

Anh Nguyễn Văn Thuỷ – Phó Ban An toàn – An ninh phát biểu tại Lễ kỷ niệm

III. VINH DANH CÁC CÁ NHÂN XUẤT SẮC & CHƯƠNG TRÌNH BỐC THĂM MAY MẮN

Bên cạnh lễ cắt băng khánh thành bàn giao nhà xưởng quy mô hoành tráng, chương trình khen thưởng và vinh danh các cá nhân xuất sắc trong quá trình thực hiện dự án, cùng chương trình rút thăm trúng thưởng dành cho các công nhân đã được diễn ra nhằm khích lệ tinh thần lao động hăng say cho anh chị em người lao động đã và đang công hiến sức mình cho dự án.

Ông Phạm Anh Tiến – Chủ tịch Tập đoàn Taiyo trao phần thưởng vinh danh các cá nhân xuất sắc
Ông Đinh Phú Đức – GĐ Dự án trao tặng phần thưởng dành cho người may mắn đạt giải đặc biệt trong chương trình bốc thăm

Chúng tôi trân trọng gửi lời cảm ơn tới Chủ đầu tư GawNP đã tin tưởng và lựa chọn Xây lắp Hải Long, ban Lãnh đạo Công ty CP Xây lắp Hải Long, các nhà thầu phụ, đối tác chiến lược cùng đội ngũ công nhân đã cùng hợp tác tham gia để buổi lễ được diễn ra thành công tốt đẹp

Sự nỗ lực từ đội ngũ kỹ sư, công nhân trong suốt quá trình thi công dự án đã nhận lại những đánh giá tích cực từ Chủ đầu tư. Điều đó không chỉ khẳng định cho uy tín, năng lực thi công của Xây lắp Hải Long mà còn thể hiện chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng các tiêu chí của mỗi khách hàng.

Tin liên quan
Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanThaiVietnamese