Tưng bừng khai xuân chào mừng Kỷ Hợi 2019

Ngày mùng 6 Tết (10/2) vừa qua, hòa cùng với không khí năm mới ngập tràn khắp đất nước, Công Ty Cổ Phần Xây Lắp Hải Long đã tổ chức buổi Khai Xuân tại nhà máy kết cấu thép Hải Long cùng với sự tham gia đầy đủ của các CBCNV công ty bao gồm các khối văn phòng, công trường và nhà máy.

Trước đó, vào ngày 28 Tết tại Nhà máy cũng đã diễn ra buổi liên hoan Tất niên cho toàn thể CBCNV công  ty. Đây là dịp để toàn thể CBCNV gặp gỡ nhau, giao lưu và trò chuyện, cùng nhau nhìn lại 1 năm vừa qua; và cũng là dịp để tuyên dương các cá nhân, tập thể xuất sắc trong năm vừa qua.

Bắt đầu chương trình Khai xuân là những tiết mục văn nghệ mang không khí của mùa xuân do cán bộ CNV công ty thể hiện.

Ông Chủ Tịch HĐQT Phạm Anh Tiến và Tổng Giám đốc Phạm Anh Tiến là người đầu tiên gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể CBCNV – một năm sức khỏe dồi dào, hạnh phúc và thành công. Sau đó là lãnh đạo các phòng ban công ty cũng lần lượt gửi lời chúc xuân may mắn tới các CBCNV. Toàn thể CBCNV công ty tay bắt mặt mừng, cùng nhau nâng ly rượu vang và dành chúc cho nhau những lời lẽ tốt đẹp nhất cho năm mới .

Tiếp theo sau đó là lãnh đạo mừng tuổi cho toàn thể CBCNV công ty . Ai ai cũng rạng rỡ nhận tiền mừng tuổi từ lãnh đạo – một món quà xuân nho nhỏ nhưng lại có ý nghĩa rất lớn lao. Và một chương trình “ truyền thống” không thể thiếu của Hải Long luôn được tổ chức hằng năm vào dịp khai xuân đó là “ Hái lộc đầu xuân – Bốc thăm trúng thưởng”. Với sự xuất hiện của 3 lồng quay may mắn và những phần thưởng có giá trị đã làm tăng thêm nhiều thú vị và hồi hộp cho các CBCNV tại buổi khai xuân này. Đặc biệt, số lượng các giải thưởng và giá trị giải thưởng năm nay tăng so với các năm trước, những người tham gia sẽ có cơ hội trúng giải nhiều hơn.

Ngoài ý nghĩa về vật chất, những phần thưởng này còn thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo tới đời sống của toàn thể CBCNV công ty , mong muốn CBCNV có 1 mùa xuân ý nghĩa, 1 năm sung túc ấm no.

Buổi khai xuân đã diễn ra trong không khí tươi vui, ấm áp, ý nghĩa và tràn đầy tình cảm giữa các thành viên công ty.

Một số hình ảnh của buổi lễ.

Tin liên quan
Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanThaiVietnamese