LỄ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG SẢN XUẤT KINH DOANH NĂM 2019

Hòa chung không khí đón mừng năm mới Canh Tý 2020 và chia tay năm cũ 2019, ngày 22 tháng 01 năm 2020( tức ngày 28 tết) Công ty Cổ phần Xây lắp Hải Long đã tổ chức lễ tổng kết và tiệc tất niên cho toàn thể CBCNV Công ty

Tới dự buổi lễ có sự hiện diện của Chủ tịch HĐQT, các đồng chí trong Ban lãnh đạo, đại diện khách mời và đặc biệt là sự tham gia của toàn thể CBCNV công ty.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ do các CBCNV trong công ty thể hiện, những ca khúc mang âm hưởng tươi vui của mùa xuân, mùa của những niềm tin và hy vọng đã tạo nên sự hào hứng, phấn khởi cho không khí của buổi lễ.

Sau màn văn nghệ chào mừng, thay mặt Ban lãnh đạo Công ty Ông Phạm Tiến Dũng – Tổng Giám đốc đã có bài phát biểu, báo cáo tổng hợp kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2019, những mục tiêu để ra trong năm 2020 cụ thể tổng giá trị hợp đồng theo kế hoạch dự kiến năm 2019 là 1.100 tỷ VNĐ , kế hoạch thực hiện là hơn 1.081 tỷ VNĐ đạt 98.31% so với kế hoạch dự kiến; giá trị sản lượng thực hiện theo kế hoạch dự kiến là 830 tỷ VNĐ, kế hoạch thực hiện hơn 776 tỷ VNĐ đạt 93.59% so với kế hoạch dự kiến; giá trị doanh thu theo kế hoạch dự kiến là 800 tỷ VNĐ, kế hoạch thực hiện là hơn 671 tỷ VNĐ đạt 83.97% so với kế hoạch dự kiến và chỉ tiêu cuối cùng là chỉ tiêu giá trị thu hồi vốn theo kế hoạch dự kiến là 850 tỷ VNĐ, kế hoạch thực hiện là hơn 778 tỷ VNĐ đạt 91.55% so với kế hoạch dự kiến.

Về kế hoạch trong năm 2020:Khối công trường sẽ cần nghiêm túc thực hiện cơ chế khoán lương gián tiếp, có phương án sử dụng máy cuối công trình…

Khối văn phòng cần đẩy mạnh công tác theo dõi hợp đồng, thu hồi vốn, chăm sóc khách hàng…

Khối nhà máy cần quản lý tốt vật tư, máy móc thiết bị, đẩy mạnh công tác nâng cao tay nghề cho công nhân.

Bên cạnh việc đưa ra những báo cáo về các con số của kết quả SXKD 2019, Tổng Giám đốc cũng đã có những đánh giá về những thành tựu đã đạt được trong năm 2019 cũng như những vấn đề vẫn còn tồn đọng cần được khắc phục trong năm 2020 của các phòng ban bộ phận từ khối Văn phòng, Công trường, nhà máy và các đội lắp dựng.

Và cũng như hàng năm, sau phần phát biểu của Ban lãnh đạo, trưởng bộ phận văn phòng, công trường, nhà máy là bài phát biểu tổng kết của Ông Chủ tịch HĐQT – Phạm Anh Tiến. Ông đã có những đánh giá chung nhất về tình hình sản xuất kinh doanh của công ty trong năm 2019 và định hướng Ban điều hành công ty đề ra các chủ trương, biện pháp hoàn thành những mục tiêu của 2020.

Bên cạnh đó, Chủ tịch HĐQT cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tiếp tục phát huy và vận dụng 10 giá trị Hải Long, đồng thời phát động phong trào phát triển bản thân “ Thân, Tâm, Trí” đến toàn thể CBCNV Công ty.

Cuối buổi lễ là phần khen thưởng những tập thể, các nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2019, đã có 6 tập thể và 18 cá nhân được vinh danh trong buổi lễ.

Tin liên quan
Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanThaiVietnamese