LỄ RA QUÂN ĐẦU XUÂN CANH TÝ 2020

Sáng ngày 29 tháng 01 năm 2020( tức ngày mùng 5 tết Canh Tý) hòa chung không khí đón xuân của cả nước, Công ty Cổ phần Xây lắp Hải Long đã tưng bừng tổ chức lễ ra quân đầu năm tại Nhà máy Kết cấu thép Hải Long, với sự tham gia của Chủ tịch HĐQT, Ban lãnh đạo cùng đông đảo CBCNV công ty gồm các khối văn phòng, công trường, nhà máy và các đội lắp dựng.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ chào xuân do các CBCNV công ty tự biên đạo và thể hiện.

Sau màn biểu diễn văn nghệ, Ông Phạm Anh Tiến – Chủ tịch HĐQT đã có đôi lời phát biểu kính chúc đại gia đình Hải Long và gia đình toàn thể CBCNV một năm mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Bên cạnh đó, ông Chủ tịch HĐQT cũng nhấn mạnh, năm 2020 là năm đầu tiên trong kế hoạch 5 năm, hướng tới 25 năm kỷ niệm ngày thành lập công ty ( 02/11/1999-02/11/2024), vì vậy cần sự quyết tâm phấn đấu của Ban lãnh đạo và CBCNV công ty để  năm 2020 là năm đầu tiên tạo bước đệm cho một chu kỳ tăng trưởng mới cho Công ty. Tất cả CBCNV công ty cần thể hiện sự quyết tâm ngay từ những ngày đầu ra quân để có thể hoàn thành tốt mục tiêu đã đề ra cho Công ty năm 2020 trong buổi tổng kết cuối năm.

Và giây phút mong chờ nhất trong buổi khai xuân Canh Tý 2020 chính là chương trình quay số bốc thăm trúng thưởng. Đây được xem là chương trình truyền thống của Công ty Cổ phần Xây lắp Hải Long, những lá phiếu hồng trên tay các CBCNV, những ánh mắt mong chờ, hồi hộp dõi theo từng vòng quay của những lồng bóng càng làm cho không khí buổi lễ ra quân thêm nhiều niềm vui . Bên cạnh ý nghĩa về vật chất, những phần thưởng đầu xuân năm mới còn thể hiện sự quan tâm của Chủ tịch và Ban lãnh đạo tới đời sống của các CBCNV Công ty, mong muốn mọi người sẽ có một năm mới nhiều niềm vui, may mắn, sung túc, ấm no trong cuộc sống.

Tin liên quan
Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanThaiVietnamese