Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty Cổ phần Xây lắp Hải Long ( 02/11/1999-02/11/2019).

Sáng ngày 02 tháng 11, Công ty Cổ phần Xây lắp Hải Long đã long trọng tổ chức buổi lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty. Đây là một sự kiện đáng ghi nhớ không những đối với mỗi cán bộ công nhân viên mà còn có ý nghĩa vô cùng lớn lao, đánh dấu mốc son trưởng thành của Công ty. Tất cả các CBCNV qua từng thời kỳ đã có cơ hội gặp mặt, cùng nhau nhìn lại từng chặng đường phát triển của công ty.

Để thể hiện sự tôn trọng, thân thiện và mến khách của công ty. Ban lãnh đạo công ty đã có mặt từ rất sớm để trực tiếp chỉ đạo, triển khai đón tiếp các vị khách quý ngay tại sảnh chính của hội trường, đón nhận những đóa hoa tươi thắm cùng những lời chúc chân tình của đại diện các đơn vị, đồng thời chụp ảnh lưu niệm với đoàn khách đến dự với buổi lễ. Hoạt động đó thể hiện mối thâm tình keo sơn bền chặt giữa các đối tác kinh doanh, những đồng nghiệp sát lại gần nhau hơn như một gia đình lớn.

Đến dự buổi lễ kỷ niệm có sự hiện diện của đại diện văn phòng UBND quận Hồng Bàng, UBND phường Hạ Lý, Ban lãnh đạo, các vị đại biểu, các vị khách quý đến từ các doanh nghiệp đối tác trong và ngoài nước, các nhà cung cấp, các cán bộ chủ chốt qua các thời kỳ và toàn thể cán bộ nhân viên công ty .
Thay mặt Lãnh đạo Công ty, Ông Phạm Anh Tiến – Chủ tịch HĐQT Công ty đã có bài phát biểu, tóm tắt chặng đường và cùng ôn lại những kết quả đã đạt được trong 20 năm hình thành và phát triển của Công ty.
Công ty Cổ phần Xây lắp Hải Long được thành lập ngày 02 tháng 11 năm 1999, trên cơ sở cổ phần hóa Xưởng cán tôn và xà gồ kim loại thuộc Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu và xây dựng – Tổng Công ty xây dựng Bạch Đằng với lĩnh vực hoạt động chính là xây dựng dân dụng và công nghiệp (kết cấu bê tông cốt thép, kết cấu thép), xây dựng các dự án hạ tầng, giao thông, cấp thoát nước.
Trải qua chặng đường 20 năm hình thành và phát triển Công ty Cổ phần Xây lắp Hải Long  đã có những bước đi vững chắc khẳng định vị trí hàng đầu của mình trong lĩnh vực xây lắp với nhiều công trình, dự án tiêu biểu trải dài từ Bắc vào Nam. Vượt qua biết bao thử thách, thăng trầm, đặc biệt là trong giai đoạn khủng hoảng suy thoái của nền kinh tế. Tuy nhiên với sự chỉ đạo của Ban lãnh đạo, sự đồng lòng, chung sức của toàn thể CBCNV đã đưa Công ty gặt hái được những thành công ngoài mong đợi.
Điểm nhấn quan trọng trong buổi lễ kỷ niệm chính là thước phim tư liệu về quá trình hình thành, trưởng thành, phát triển và những thành quả mà Công ty đã đạt được trong suốt 20 năm qua. Tất cả đã được cô đọng lại trong 15 phút của đoạn clip theo đường link sau đây:
Trong ngày lễ kỷ niệm, Ban lãnh đạo công ty đã vinh danh các CBCNV có đóng góp, cống hiến lớn trong suốt thời gian vừa qua. 
Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty của Đại gia đình Hải Long đã thành công tốt đẹp và để lại những ấn tượng sâu sắc với tất cả những quan khách có mặt tại hội trường trong buổi lễ ngày hôm đó. Những thành công đã đạt được trong quá khứ, những thành tích đang thuộc về Hải Long trong tương lai, tất cả đều có sự đồng hành, quyết tâm của cả tập thể. Tập thể Công ty Cổ phần Xây lắp Hải Long sẽ cùng chung tay xây dựng lên một Hải Long ngày càng lớn mạnh, đoàn kết, đồng lòng, năng động, chuyên nghiệp, đưa Công ty ngày càng phát triển thịnh vượng và mang lại những lợi ích tốt đẹp, sản phẩm tốt nhất cho cộng đồng và xã hội
Tin liên quan
Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanThaiVietnamese