LỄ KHÁNH THÀNH NHÀ TÌNH NGHĨA TRAO TẶNG GIA ĐÌNH BÀ LÊ THỊ HÒA

Sáng ngày 09/01/2023, Công ty Cổ phần Xây lắp Hải Long phối hợp với Ủy ban Nhân dân quận Hồng Bàng, long trọng Tổ chức “Lễ Khánh thành nhà Tình nghĩa” cho bà Lê Thị Hòa, trú tại địa chỉ số 5/2/2B Phạm Phú Thứ, phường Hạ Lý, quận Hồng Bàng, Hải Phòng.

Tham dự buổi lễ có sự tham dự của Ông Phạm Anh Tiến – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Taiyo, Ông Phạm Tiến Dũng – TGĐ Công ty CP Xây lắp Hải Long, cùng đại diện UBND Quận Hồng Bàng và UBND Phường Hạ Lý.

Gia đình bà Lê Thị Hòa là gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong khu dân cư. Hiện nay, bà phải sống trong căn nhà có phần tường dột nát, không còn được chắc chắn và đã xuống cấp.

Ngay sau khi biết được hoàn cảnh của bà Lê Thị Hòa, Công ty Cổ phần Xây lắp Hải Long đã phối hợp cùng đại diện chính quyền phường, quận xuống khảo sát và hỗ trợ 100% nguồn kinh phí với tổng giá trị 120 triệu đồng để xây dựng nhà cho bà Lê Thị Hòa. Công trình được khởi công từ ngày 09/12/2022 và hoàn thành ngày 09/01/2023.

Phát biểu tại buổi lễ khánh thành, Ông Phạm Anh Tiến – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Taiyo chia sẻ về mong muốn và cam kết đóng góp vào những hoạt động thiện nguyện trên địa bàn phường, bởi đây là một phần trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng, xã hội. Bên cạnh đó, doanh nghiệp có cơ hội được phát huy nét văn hóa “Cộng Đồng Hạnh Phúc” – 1 trong 10 Nét văn hóa đặc trưng của Tập đoàn Taiyo.

Bà Lê Thị Hòa đã gửi lời cảm ơn chân thành đối với Công ty CP Xây lắp Hải Long cùng chính quyền địa phương đã quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện hỗ trợ kinh phí cho gia đình để xây ngôi nhà khang trang, kiên cố, góp phần ổn định cuộc sống gia đình.

Hoạt động xây Nhà tình nghĩa cho bà Lê Thị Hòa là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện nghĩa cử cao đẹp, sự đoàn kết, nghĩa tình của Xây lắp Hải Long với cộng đồng.

   

Ban lãnh đạo Xây lắp Hải Long cùng bà Lê Thị Hòa tại buổi khánh thành nhà tình nghĩa

Lễ khánh thành nhà tình nghĩa với sự tham gia của các bộ ban ngành và Xây lắp Hải Long

Lễ khánh thành nhà tình nghĩa diễn ra thành công

Bà Lê Thị Hòa vui mừng đón nhận nhà tình nghĩa

Hình ảnh nhà tình nghĩa hộ bà Lê Thị Hòa 

Tin liên quan
Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanThaiVietnamese