Khởi công xây dựng nhà kho số 4 thuộc dự án nhà máy công ty TNHH Wide Ball International

Ngày 14/07/2022 Công ty Cổ phần Xây lắp Hải Long cùng Công ty TNHH Wide Ball International đã ký kết hợp đồng triển khai xây dựng hạng mục nhà kho số 04 thuộc Dự án Đầu tư Nhà máy Công ty TNHH Wide Ball International tại Khu tiểu thủ công nghiệp, xã Nhân Chính, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam.

Ngày 22/07/2022 Dự án đã được khởi công với tiến độ dự kiến là 150 ngày. Dự án có khối lượng xây dựng 02 tầng sàn bê tông cốt thép với tổng diện tích gần 4000m2. Ban lãnh đạo Xây lắp Hải Long đã lập tức cho triển khai thí nghiệm ép cọc và giao nhiệm vụ cho các bộ phận, phòng ban có liên quan triển khai kế hoạch, biện pháp thi công phù hợp để bàn giao dự án theo đúng tiến độ hai bên đã cam kết.

Công ty TNHH Wide Ball International là doanh nghiệp có 100% vốn đầu tư của Hong Kong, chuyên sản xuất gia công dụng cụ bóng chày xuất khẩu và các dụng cụ thể dục, thể thao khác.

Xây lắp Hải Long vô cùng tự hào là đơn vị Tổng thầu đáng tin cậy được các Chủ đầu tư tin tưởng, tiếp tục lựa chọn đồng hành cùng xây dựng các Dự án tiếp theo tại miền Bắc, Việt Nam.

Hình ảnh phối cảnh dự án Nhà máy Công ty TNHH Wide Ball International

Hình ảnh triển khai ép cọc thí nghiệm dự án

Tin liên quan
Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanThaiVietnamese