KHỞI CÔNG DỰ ÁN XÂY DỰNG NHÀ MÁY PRESSWAY PRECISION VIỆT NAM

Ngày 23/10/2021 Công ty Cổ phần Xây lắp Hải Long cùng Chủ đầu tư – Công ty TNHH Pressway Precision Việt Nam đã tiến hành ký kết hợp đồng triển khai xây dựng Nhà máy Pressway Precision Việt Nam tại Khu Công nghiệp Deep – C, Đình Vũ, quận Hải An, thành phố Hải Phòng.
Ngay sau khi Hợp đồng được ký kết, Ban lãnh đạo Công ty CPXL Hải Long đã nhanh chóng khẩn trương yêu cầu các bộ phận, phòng ban có liên quan lập kế hoạch, biện pháp thi công, tổ chức nhân sự để có thể khởi công Dự án, xây dựng, hoàn thiện và bàn giao dự án theo đúng tiến độ đã đề ra.
Ngày 30/10/2021, theo đúng kế hoạch Lễ khởi công Dự án Xây dựng Nhà máy Pressway Precision Việt Nam đã chính thức được diễn ra với sự tham dự đầy đủ của đại diện các bên liên quan đến từ Chủ đầu tư, đơn vị Tư vấn giám sát và đơn vị Tổng thầu thi công – Công ty Cổ phần Xây lắp Hải Long.
Chỉ trong 2 tuần trước Lễ kỷ niệm 22 năm ngày thành lập, Công ty Cổ phần Xây lắp Hải Long thực hiện khởi công 2 dự án lớn liên tiếp. Ngày 18/10/2021 Công ty khởi công Dự án xây dựng Nhà máy Sirtec International Việt Nam và ngày 30/10/2021 Công ty khởi công dự án xây dựng Nhà máy Pressway Precision Việt Nam. Đây là thành tích vô cùng ấn tượng của tập thể Ban lãnh đạo và CBCNV Công ty chào mừng kỷ niệm 22 năm thành lập Công ty.
Với hàng loạt các dự án lớn do Hải Long làm tổng thầu thi công xây lắp được khởi công trong năm nay tại các khu công nghiệp trọng điểm của thành phố Hải Phòng như Khu công nghiệp Deep – C, Đình Vũ, Khu công nghiệp Đồ sơn, Khu Công nghiệp Tràng Duệ, v.v… đã góp phần khẳng định năng lực, uy tín của Hải Long trong mảng thi công nhà xưởng công nghiệp tại thị trường Hải Phòng. Chúng tôi tự hào là địa chỉ đáng tin cậy để các Chủ đầu tư tin tưởng, lựa chọn đồng hành trong giai đoạn xây dựng, đầu tư dự án tại thành phố Hải Phòng. Là Công ty lớn nhất tại Hải Phòng hoạt động trong cả 2 lĩnh vực Tổng thầu thi công và Sản xuất, lắp dựng Kết cấu thép với công suất lên đến 15.000 tấn/ năm, Hải Long có những lợi thế nhất định trong việc tư vấn, hỗ trợ Chủ đầu tư hoàn thiện các thủ tục đầu tư, khả năng cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý và tiến độ thi công đồng thời cũng được rút gọn. Qua đó Hải Long có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của Chủ đầu tư, mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Hình ảnh lễ khởi công dự án xây dựng nhà máy Pressway Precision Việt Nam

Hình ảnh lễ khởi công dự án xây dựng nhà máy Pressway Precision Việt Nam

Hình ảnh lễ khởi công dự án xây dựng nhà máy Pressway Precision Việt Nam

Hình ảnh phối cảnh dự án xây dựng nhà máy Pressway Precision Việt Nam

Tin liên quan
Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanThaiVietnamese