Công ty Cổ phần Xây lắp Hải Long chuyển trụ sở chính sang tòa nhà Taiyo số 97 Bạch Đằng

Công ty Cổ phần Xây lắp Hải Long được thành lập ngày 02 tháng 11 năm 1999, trên cơ sở cổ phần hóa Xưởng cán tôn và xà gồ kim loại thuộc Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu và xây dựng – Tổng Công ty xây dựng Bạch Đằng với lĩnh vực hoạt động chính là xây dựng dân dụng và công nghiệp , xây dựng các dự án hạ tầng, giao thông, cấp thoát nước.

Trải qua chặng đường 20 năm hình thành và phát triển Công ty Cổ phần Xây lắp Hải Long  đã có những bước đi vững chắc khẳng định vị trí hàng đầu của mình trong lĩnh vực xây lắp với nhiều công trình, dự án tiêu biểu trải dài từ Bắc vào Nam. Vượt qua biết bao thử thách, thăng trầm, đặc biệt là trong giai đoạn khủng hoảng suy thoái của nền kinh tế. Tuy nhiên với sự chỉ đạo của Ban lãnh đạo, sự đồng lòng, chung sức của toàn thể CBCNV đã đưa Công ty gặt hái được những thành công ngoài mong đợi. Cùng với sự phát triển vượt bậc về quy mô, Công ty chúng tôi đã trải qua nhiều lần nâng cấp, thay đổi trụ sở, mới đây nhất Công ty Cổ phần Xây lắp Hải Long đã tiến hành xây dựng Tòa nhà Taiyo (Taiyo Building) tại địa chỉ số 97 đường Bạch Đằng, phường Hạ Lý, quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng với công năng chính là làm trụ sở của Công ty.

Việc xây dựng Tòa nhà Taiyo (Taiyo Building) là một dấu mốc quan trọng kỷ niệm  và là một bước phát triển mới sau 20 năm thành lập của Công ty, đây là một sản phẩm được thiết kế, xây dựng hoàn thiện từ chính đôi bàn tay và khối óc của CBCNV Công ty CPXL Hải Long. Công trình được xây dựng trên tổng diện tích đất 3.200m2. Tòa nhà cao 9 tầng (8 tầng nổi và 1 tầng hầm), với tổng diện tích sử dụng 14.850 m2. Tòa nhà được thiết kế với kiến trúc hiện đại, đầy đủ tiện ích, hệ thống trang thiết bị thông minh, bãi đỗ xe… ngoài công năng làm trụ sở công ty, toà nhà còn được sử dụng cho mục đích cho thuê văn phòng dịch vụ và thương mại.

Ngày 30 tháng 07 năm 2020 Công ty Cổ phần Xây lắp Hải Long đã chính thức thay đổi trụ sở chính của Công ty từ tòa nhà Hải Long sang tòa nhà Taiyo (Taiyo Building), dưới đây là một số hình ảnh tòa nhà Taiyo cũng như buổi lễ chuyển trụ sở của Công ty

 

Tin liên quan
Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanThaiVietnamese