Xây lắp Hải Long tổ chức hội nghị triển khai dự án mới và công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ

           Sáng ngày 24/09/2022 tại Hội trường tầng 1 Tòa nhà Taiyo, Công ty Cổ phần Xây lắp Hải Long đã tổ chức Hội nghị triển khai Dự án mới và công bố các quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý của Công ty.

          Trong quý III năm 2022 nhờ đạt được sự tín nhiệm của các Nhà đầu tư, Xây lắp Hải Long đã liên tục ký kết được các hợp đồng Tổng thầu Xây dựng, Hợp đồng sản xuất và cung cấp Kết cấu thép với giá trị, quy mô lớn. Nổi bật trong số đó phải kể đến 02 Dự án:

          – Cung cấp, gia công chế tạo kết cấu thép cho Dự án Amkor Technology Vietnam LLC mở rộng tại KCN Yên Phong 2-C-Bắc Ninh. Dự án có quy mô 23ha. Tổng giá trị của Hợp đồng hơn 160 tỷ VNĐ với khối lượng 5.000 tấn KCT.

          – Dự án Trung tâm Công nghiệp GNP Nam Đình Vũ, Thành phố Hải Phòng, Việt Nam. Dự án có quy mô 17ha đất, tổng giá trị Hợp đồng hơn 700 tỷ VNĐ, diện tích xây dựng hơn 100.000m2. Dự án sẽ được chính thức khởi công vào ngày 27.09.2022 với tổng tiến độ thi công 300 ngày, trong đó Xây lắp Hải Long cam kết sau 200 ngày sẽ hoàn thành 60% khối lượng dự án và bàn giao cho Chủ đầu tư.

Thông thường cứ hết năm tài chính, BLĐ Xây lắp Hải Long đều có kế hoạch rà soát năng lực CBNV của công ty để có chương trình phát triển nhân lực, bổ nhiệm các vị trí có khả năng, có trình độ nhằm xây dựng đội ngũ ngày càng lớn mạnh và chuyên nghiệp hơn, cũng là nhằm duy trì Nét văn hóa “Sự công nhận” của Tập đoàn Taiyo . Tuy nhiên tính chất các dự án Công ty ký kết lần này có quy mô vô cùng lớn, do vậy nhằm bổ sung năng lực về nhân sự để đảm bảo tiến độ các Dự án, Ban lãnh đạo Tập đoàn và Xây lắp Hải Long đã quyết định bổ nhiệm sớm hơn kế hoạch một số vị trí quan trọng cho bộ máy quản lý của Công ty. Chính vì vậy, cũng trong buổi sáng cùng ngày, Xây lắp Hải Long đã long trọng tuyên bố bổ nhiệm 08 cán bộ quản lý cấp trung tại văn phòng và công trường.

          Ông Phạm Tiến Dũng – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Xây lắp Hải Long đã đưa ra định hướng kế hoạch triển khai các dự án, đồng thời chúc mừng các cán bộ quản lý vừa được bổ nhiệm.

          Toàn thể BLĐ Xây lắp Hải Long và CBCNV Công ty cùng nhau quyết tâm thực hiện các dự án một cách an toàn, đảm bảo chất lượng, tiến độ đã cam kết với Chủ đầu tư.

Hình ảnh Tổng Giám đốc Phạm Tiến Dũng phát biểu tại hội nghị

Hình ảnh Phó Tổng giám đốc Phạm Trung Lanh phát biểu tại hội nghị

Hình ảnh Phó Tổng giám đốc Trịnh Quang Viện phát biểu tại hội nghị

Hình ảnh Giám đốc Tài chính Nguyễn Thị Kim Dung phát biểu tại hội nghị

Hình ảnh Trưởng phòng Thiết kế Phạm Văn Hưng phát biểu tại hội nghị

Hình ảnh Trưởng phòng Dự án Phạm Minh Hoàng phát biểu tại dự án

Hình ảnh Chủ tịch Phạm Anh Tiến phát biểu tại hội nghị

Hình ảnh Chủ tịch Phạm Anh Tiến chúc mừng các cán bộ mới được bổ nhiệm

Hình ảnh Giám đốc Tài chính Nguyễn Thị Kim Dung và  Trưởng phòng Quản lý lắp lợp Bùi Trung Sơn chúc mừng các cán bộ mới được bổ nhiệm

Hình ảnh Tổng Giám đốc Phạm Tiến Dũng chúc mừng các cán bộ mới được bổ nhiệm

Hình ảnh Phó tổng Giám đốc Phạm Trung Lanh chúc mừng các cán bộ mới được bổ nhiệm

Tin liên quan
Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanThaiVietnamese