XÂY LẮP HẢI LONG KÝ KẾT THÀNH CÔNG HỢP ĐỒNG THỰC HIỆN GIAI ĐOẠN 2 DỰ ÁN NHÀ XƯỞNG H2 CÔNG TY TNHH PRIMZEN ELECTRONICS VIỆT NAM

Tiếp nối thành công từ hợp đồng triển khai xây dựng Nhà xưởng H2 thuộc Công ty TNHH Primzen Electronics Việt Nam vào tháng 01 năm 2022, Xây lắp Hải Long tiếp tục được Chủ đầu tư tin tưởng và ký kết hợp đồng thực hiện giai đoạn 2 của Dự án.

Dự án Nhà xưởng H2 Công ty TNHH Primzen Electronics Việt Nam (Giai đoạn 1) tại lô H2, khu công nghiệp Tràng Duệ, huyện An Dương, thành phố Hải Phòng, Việt Nam, với tổng giá trị đầu tư hơn 6 triệu đô và thời gian xây dựng là 300 ngày.

Sau khi hoàn thành giai đoạn 1 theo đúng tiến độ đã cam kết, chủ đầu tư bày tỏ sự hài lòng về chất lượng công trình và tin tưởng sự uy tín của tổng thầu Xây lắp Hải Long. Chủ đầu tư quyết định tiến đến kí kết hợp đồng thực hiện giai đoạn 2 của dự án vào tháng 03 năm 2023 với tổng giá trị hợp đồng là 14.063.000.000 VNĐ (Mười bốn tỷ không trăm sáu mươi ba triệu đồng) với thời gian xây dựng là 90 ngày.

Dự án Nhà xưởng H2 được đánh giá là một dự án đóng vai trò quan trọng trong việc tận dụng sức chứa và quy mô quản lý vô cùng lớn. Đồng thời, đây cũng sẽ là nơi tập trung nhân lực, trang thiết bị, nguyên vật liệu, bảo quản vaf vận chuyển hàng hóa, là liên kết cần thiết cho hoạt động sản xuất và vận hành của Công ty TNHH Primzen Electronics Việt Nam.

Hình ảnh Dự án nhà xưởng H2 Công ty TNHH Primzen Electronics Việt Nam
Hình ảnh Dự án nhà xưởng H2 Công ty TNHH Primzen Electronics Việt Nam

Đối với giai đoạn 2 của Dự án, hai bên đã thống nhất bổ sung một số hạng mục như:
• Nhà xưởng và nhà kho làm thêm tầng 4 bao gồm xây dựng, kết cấu, điện nước, PCCC…
• Làm thêm tường ngăn tầng 3 sàn nhà xưởng theo sơ đồ bố trí.
• Tất cả các ô cửa thang máy làm thêm bỏ vỉa bằng inox.
• Bổ sung thêm hố thang máy trong nhà xưởng, điều chỉnh vị trí hố móng thang máy dự trữ trong nhà xưởng, nhà kho và các thay đổi đã được Chủ đầu tư xác nhận.

Ngay sau khi Hợp đồng được ký kết, Ban lãnh đạo Xây lắp Hải Long đã khẩn trương giao nhiệm vụ cho các bộ phận, phòng ban có liên quan lập kế hoạch, biện pháp thi công, tổ chức nhân sự để có thể khởi công, xây dựng, hoàn thiện và bàn giao dự án theo đúng tiến độ hai bên đã cam kết.

Đây không chỉ là minh chứng cho năng lực của Xây lắp Hải Long mà còn là sự cố gắng, nỗ lực từng ngày để đem đến sự yên tâm cho Chủ đầu tư, phát huy những thế mạnh của mình và không ngừng nâng cao năng lực sản xuất, cải thiện điều kiện làm việc nhằm mang tới những sản phẩm chất lượng, đảm bảo sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Tin liên quan
Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanThaiVietnamese