XÂY LẮP HẢI LONG CHÍNH THỨC KÝ HỢP ĐỒNG VÀ TỔ CHỨC LỄ KHỞI CÔNG DỰ ÁN NHÀ MÁY TSMT VIETNAM

Với tầm nhìn chiến lược và kế hoạch kinh doanh phù hợp cùng sự tin tưởng của Chủ đầu tư Công Ty TNHH TSMT Vietnam, Xây lắp Hải Long đã thành công trúng gói thầu xây dựng Dự án Nhà máy TSMT Vietnam.

Thông tin dự án:

Chủ đầu tư: Công Ty TNHH TSMT Vietnam

Tổng thầu xây dựng: Công ty CP Xây Lắp Hải Long.

Địa chỉ dự án: Lô đất CN01, Khu công nghiệp Thái Hà Xã Bắc Lý, xã Chân Lý, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam.

Giá trị hợp đồng: Trên 200 tỷ đồng.

Diện tích: 8 Ha

Dự kiến hoàn thành: Ngày 15 / 12 / 2023.

Lễ khởi công và Động thổ Dự án xây dựng Nhà máy TSMT Vietnam

Chủ đầu tư là Công Ty TNHH TSMT Vietnam chuyên cung cấp các giải pháp sản xuất công nghệ gắn trên bề mặt màn hình tinh thể lỏng (LCD) tại Đài Loan và Quốc tế. Dự án Nhà máy TSMT Vietnam được đầu tư với mục tiêu sản xuất, gia công PCBA của hệ thống hiển thị HDMI và Camera Trinity.

Thông qua quá trình tìm hiểu và nghiên cứu thị trường tại Việt Nam, Chủ đầu tư đã lựa chọn Công ty CP Xây lắp Hải Long là Tổng thầu dự án. Với kinh nghiệm tích lũy từ các dự án có quy mô lớn trước đó, Xây lắp Hải Long đã thể hiện sự chuyên nghiệp và đáng tin cậy, dành trọn niềm tin của Chủ đầu tư.

Các loại xe cơ giới hiện đại tại buổi Lễ khởi công Dự án xây dựng Nhà máy TSMT Vietnam

Ngày 11/05/2023 vừa qua, Lễ khởi công và Động thổ Dự án Nhà máy TSMT Vietnam đã được tổ chức tại Khu công nghiệp Thái Hà Xã Bắc Lý, xã Chân Lý, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam. Buổi lễ với sự tham gia của đối tác, Khách hàng và Ban Lãnh đạo Xây lắp Hải Long, bao gồm:

– Đại diện Chủ đầu tư:  Ông Wu, Yun Chung.

Về phía đại diện Công ty CP Xây lắp Hải Long có sự tham dự của:
Ông Phạm Tiến Dũng – TGĐ Công ty.
Ông Phạm Trung Lanh – Phó TGĐ Công ty cùng Phó GĐ Ban dự án và đội ngũ Chỉ huy trưởng dự án TSMT Vietnam.

Về phía đại diện Khu Công nghiệp Thái Hà có sự tham gia của Ông Ngô Văn Hải – TGĐ và Bà Lê Minh Tú – GĐ Kinh doanh đến từ Công ty CP Đầu tư Khu công nghiệp & Đô thị Thái Hà.

Các khách mời danh dự trong buổi Lễ khởi công cùng Ban Lãnh đạo Công ty CP Xây lắp Hải Long đã có những lời phát biểu và tiến hành Lễ xúc cát Động thổ cầu mong cho sự may mắn, bình an và chúc dự án thành công.

Ông Wu, Yun Chung – Đại diện Chủ đầu tư TSMT Vietnam (bên trái) và ông Phạm Tiến Dũng – TGĐ Công ty CP Xây lắp Hải Long (bên phải) thắp hương tại buổi lễ.

Đại diện Công ty CP Xây lắp Hải Long cùng tiến hành Lễ xúc cát Động thổ.

Dự án Nhà máy TSMT Vietnam là dự án lớn tiếp theo Xây Lắp Hải Long triển khai tại tỉnh Hà Nam bên cạnh các dự án đang xây dựng như Trung tâm Công nghiệp GNP Đồng Văn; Dự án Công ty TNHH Bảng mạch in Chi Châu (hay còn gọi là dự án TPT Hà Nam). Đây không chỉ là minh chứng cho năng lực của Xây lắp Hải Long mà còn là sự nỗ lực từng ngày để đem đến sự yên tâm và hài lòng cho Quý khách hàng.

Đại diện Chủ đầu tư và đại diện Khu công nghiệp Thái Hà cùng chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ

Cuối cùng, chúng tôi trân trọng và cảm ơn sự tham gia của đại diện Chủ đầu tư Công Ty TNHH TSMT Vietnam; Đại diện Khu công nghiệp Thái Hà đã đến tham dự để buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp, hứa hẹn một dự án hàng chục triệu đô nữa được Công ty Cổ phần Xây lắp Hải Long chinh phục.Tin liên quan
Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanThaiVietnamese