Triển khai dự án Kho nguyên liệu – Công ty Cổ phần Xi măng Bỉm Sơn

Chiều ngày 18/07/2021 tại Bỉm Sơn, Thanh Hóa đã diễn ra buổi ký kết hợp đồng và triển khai Dự án Kho nguyên liệu giữa Chủ đầu tư – Công ty Cổ phần Xi măng Bỉm Sơn (Vicem Bỉm Sơn) và đơn vị Tổng thầu – Công ty Cổ phần Xây lắp Hải Long. 

Công ty Cổ phần Xây lắp Hải Long – thành viên Tập đoàn Taiyo là 1 trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực tổng thầu xây lắp công nghiệp. Vào ngày 14/7/2021, bằng uy tín và năng lực của mình, Công ty CPXL Hải Long đã xuất sắc vượt qua 10 nhà thầu lớn trong đợt đấu thầu công khai lần này, được lựa chọn làm tổng thầu xây lắp gói thầu: thi công xây dựng các hạng mục công trình nhà kho, trạm định lượng, tháp chuyển hướng, các băng tải, trạm điện, trạm nén khí thuộc dự án Kho nguyên liệu. Tổng giá trị hợp đồng của gói thầu lên tới 144,148 tỷ đồng với tiến độ thi công là 245 ngày. 

Gần 7 tháng qua, Công ty CPXL Hải Long liên tục ký được những hợp đồng lớn trong bối cảnh khó khăn do dịch bệnh Covid – 19 gây ra, nâng tổng giá trị hợp đồng đã ký trong năm 2021 lên tới 1.044 tỷ đồng/ 1.250 tỷ đồng kế hoạch và đạt 83.50% so với kế hoạch cả năm. Riêng khối lượng kết cấu thép đã ký tính đến 20/07/2021 là 12.300 tấn/ 11.000 tấn kế hoạch đề ra. Đây cũng là lần đầu tiên chỉ trong 7 tháng, Nhà máy Kết cấu thép Hải Long thực hiện được vượt mức kế hoạch đã đề ra, đảm bảo hoạt động sản xuất đến hết năm 2021. Qua đó, Công ty tiếp tục duy trì đà tăng trưởng, đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh, đảm bảo công ăn việc làm và thu nhập ổn định cho người lao động. 

 

Hình ảnh hợp đồng dự án Kho nguyên liệu giữa Công ty CPXL Hải Long và Công ty CP Xi măng Bỉm Sơn

Tin liên quan
Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanThaiVietnamese