Cập nhật tiến độ dự án xây dựng nhà xưởng M08 Lô F&M Quang Châu

Dự án xây dựng nhà xưởng M08 lô F&M Quang Châu do Công ty Công nghệ chính xác FUYU đầu tư, có quy mô hơn 16.000 m2 thuộc KCN Quang Châu, tỉnh Bắc Giang. Công ty cổ phần tập đoàn đầu tư xây dựng Ricons (Ricons Group) được lựa chọn là đơn vị tổng thầu thi công dự án. 

Ricons Group là một trong những công ty uy tín trong ngành xây dựng, thuộc Top 3 Nhà thầu uy tín nhất Việt Nam. Với năng lực vượt trội trong gia công và lắp dựng kết cấu thép, Công ty Cổ phần Xây lắp Hải Long đã nhận được sự tín nhiệm của tổng thầu dự án, lần đầu tiên ký kết hợp đồng với Ricons Group thực hiện gói thầu “Gia công, lắp dựng kết cấu thép” với tổng khối lượng 2200 tấn thép, tiến độ thực hiện trong 60 ngày. Với khối lượng công việc lớn, cần thực hiện gấp rút trong thời gian ngắn, Ban lãnh đạo Công ty đã đề ra những biện pháp nhằm đẩy mạnh tiến độ sản xuất, đồng thời vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Nhận ký kết hợp đồng trong thời điểm tình hình dịch Covid – 19 đang diễn ra vô cùng phức tạp, Nhà máy Kết cấu thép Hải Long đã và đang áp dụng tất cả các biện pháp cần thiết nhằm phòng chống dịch bệnh, đồng thời đảm bảo tiến độ sản xuất theo cam kết. Toàn bộ CBCNV nhà máy phải tiến hành khai báo y tế, thực hiện sát khuẩn trước khi vào làm việc, đeo khẩu trang liên tục và đảm bảo giãn cách.

Ngoài ra, tình hình giá thép liên tục tăng cao khiến cho không ít doanh nghiệp gặp trở ngại rất lớn trong việc đảm bảo nguồn cung, do đó nhiều đơn vị không thể ký nhận đơn hàng gia công kết cấu thép tại thời điểm này để tránh rủi ro có thể bị thua lỗ. Tuy nhiên, với quyết tâm đảm bảo công ăn việc làm cũng như thu nhập của công nhân trong mùa dịch, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Xây lắp Hải Long đã quyết định ký kết đơn hàng và sáng suốt đưa ra những phương án đảm bảo nguồn vật tư thép được cung cấp đầy đủ, kịp thời, đáp ứng tiến độ sản xuất

Chính nhờ những giải pháp quyết liệt trong sản xuất và trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid – 19 mà chỉ trong chưa đầy một tháng, Nhà máy Kết cấu thép Hải Long đã hoàn thành 50% khối lượng đã ký kết trong hợp đồng.

Bằng chiến lược thúc đẩy sự phát triển, không ngừng nâng cao năng lực cạnh tranh, Công ty Cổ phần Xây lắp Hải Long sẽ luôn là sự lựa chọn tin cậy cho các đối tác trong lĩnh vực thi công nhà kết cấu thép.

Hình ảnh kết cấu thép được sản xuất và tập kết tại nhà máy

Hình ảnh kết cấu thép được sản xuất và tập kết tại nhà máy

Hình ảnh dây chuyền hàn ngang

Tin liên quan
Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanThaiVietnamese