Sumitomo tặng thư cảm ơn Xây lắp Hải Long hoàn thành Dự án sản xuất container pin tích điện

Ngày 15/06/2022 vừa qua Công ty Cổ phần Xây lắp Hải Long đã vinh dự đón tiếp các vị khách quý vô cùng đặc biệt tới từ Tập đoàn Sumimoto Electric Industry – Nhật Bản và các đơn vị SSG, Takebishi, JSS, LG MEC cùng hợp tác trong Dự án sản xuất container pin tích điện của khách hàng Sumitomo.

Đây là Dự án mới đầy thử thách đối với Xây lắp Hải Long, tuy nhiên sau gần 1 năm hợp tác cùng với các đơn vị sản xuất được lựa chọn, Xây lắp Hải Long đã hoàn thành Dự án vô cùng thành công và được khách hàng Sumimoto khen ngợi. Để bày tỏ sự tin tưởng và mong muốn được tiếp tục hợp tác với Xây lắp Hải Long trong các Dự án tương lai, Tập đoàn Sumitomo Electric Industry đã viết thư cảm ơn và cử đại diện sang Việt Nam gửi tặng trực tiếp tới người đại diện của Công ty Cổ phần Xây lắp Hải Long.

Hình ảnh thư cảm ơn của Sumitôm

Hình ảnh đại diện Sumitomo Electric Industry trao tặng thư cảm ơn cho Chủ tịch tập đoàn Taiyo Phạm Anh Tiến.

Hình ảnh BLĐ Xây lắp Hải Long, đại diện Nhà máy KCT Hải Long và các vị khách quý đã tham gia buổi lễ trao thư cảm ơn

Sự khích lệ của Sumitomo là nguồn động lực to lớn để Xây lắp Hải Long cố gắng tiếp tục hoàn thành xuất sắc các Dự án sắp tới. Xây lắp Hải Long xin trân trọng cảm ơn sự tin tưởng của Khách hàng dành cho Hải Long và sẽ không ngừng phấn đấu phát triển hơn nữa để mang đến những dịch vụ chất lượng nhất tới cho Quý khách hàng.

Tin liên quan
Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanThaiVietnamese