Previous
Next

Trang chủ │ Năng lực lắp dựng kết cấu thép

NĂNG LỰC
LẮP DỰNG
KẾT CẤU THÉP

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế – thi công nhà thép tiền chế, Hải Long tự hào sở hữu đội ngũ kỹ thuật tinh nhuệ, lành nghề, tâm huyết cùng với nhà máy sản xuất kết cấu thép với công suất 15,000 tấn mỗi năm được trang bị dây chuyên máy móc hiện đại. Hải Long đã tham gia thi công nhiều dự án kết cấu thép lớn nhỏ trên khắp Việt Nam và đem đến chất lượng cao nhất cho chủ đầu tư trong hơn 2 thập kỷ qua. Chúng tôi cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất, đảm bảo tiến độ thi công nhanh chóng, chất lượng thi công đúng kỹ thuật và an toàn.

3
ĐỘI LẮP LỢP
20 +
KỸ SƯ
30 +
CÔNG TRÌNH ĐÃ LẮP DỰNG

sơ đồ tổ chức

Quy trình THI CÔNG LẮP DỰNG

01
TIẾP NHẬN VÀ BẢO QUẢN
Quá trình tiếp nhận vật tư và bảo quản cần đảm bảo đầy đủ, tập kết ở vị trí thích hợp để thuận tiện cho quá trình lắp dựng.
02
THI CÔNG LẮP ĐẶT BULONG MÓNG
Lắp đặt bulông là công đoạn đầu tiên của quy trình lắp dựng, vì thế cần lắp đặt bulông móng chính xác, đúng theo tiêu chuẩn.
03
THI CÔNG LẮP DỰNG KHUNG KẾT CẤU THÉP, XÀ GỒ
Đây là phần lắp đặt chính của nhà thép tiền chế, thường lắp đặt từ xa đến gần, bắt đầu từ hệ thống kết cấu thép đến lắp xà gồ.
04
THI CÔNG LẮP DỰNG MÁI TÔN
Lắp dựng phần tôn mái được tiến hành sau khi phần lắp dựng khung chính đã hoàn thành và căn chỉnh chính xác bulông, giằng.
05
HOÀN THIỆN DỰ ÁN
Là khâu cuối cùng của giai đoạn thi công, đây là bước kiểm tra lại kỹ càng từng phần kết cấu như điểm bắt nối với giữa các bộ phận.

Tin tức mới nhất

Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanThaiVietnamese