Lễ tổng kết và vinh danh tập thể, cá nhân xuất sắc năm 2020

Trong suốt năm 2020 vừa qua, trong bối cảnh toàn thế giới đang phải đối diện và vật lộn với những khó khăn, khủng hoảng do đại dịch COVID-19 gây ra thì Việt Nam nổi lên như một điểm sáng về một đất nước an toàn, kiểm soát dịch bệnh thành công đồng thời vẫn có thành tựu kinh tế đáng kể. Trong đó phải kể đến thành phố Hải Phòng, là thành phố tiêu biểu trong công tác phòng chống dịch khi cho đến hết năm 2020 vẫn giữ được an toàn và không có ca COVID nào tại đây.

Công ty cổ phần xây lắp Hải Long tự hào là một trong số ít các doanh nghiệp về xây lắp trên địa bàn thành phố Hải Phòng vừa chống dịch thành công vừa thực hiện vượt mức các chỉ tiêu kinh tế quan trọng của Ban lãnh đạo Tập đoàn Taiyo cũng như của Ban Lãnh đạo Công ty đề ra.

Theo đó, với sự chỉ đạo sát sao của tập thể Ban lãnh đạo, sự đồng lòng quyết tâm của toàn thể hơn 500 cán bộ công nhân viên công ty từ các khối nhà máy, công trường, văn phòng, Công ty cổ phần xây lắp Hải Long đã đạt gần 800 tỷ doanh thu, đóng góp phần lớn vào tổng doanh thu hơn 900 tỷ của Tập đoàn Taiyo.

Phần lớn doanh thu đạt được hầu hết đến từ các ngành nghề trọng yếu của Công ty Cổ phần Xây lắp Hải Long bao gồm Tư vấn thiết kế, Tổng thầu xây dựng, Sản xuất gia công và lắp dựng kết cấu thép. Những ngành nghề này là thế mạnh của Công ty, được rất nhiều các đối tác lớn trong và ngoài nước tin cậy lựa chọn và hợp tác.

Để tri ân những tập thể, CBCNV đã tích cực đồng lòng quyết tâm cùng Ban lãnh đạo khắc phục những khó khăn chung, thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, Ban Lãnh đạo Công ty quyết định tổ chức buổi lễ tổng kết nhằm tôn vinh khen thưởng, trao tặng những phần thưởng xứng đáng.

Buổi lễ diễn ra trong bối cảnh dịch COVID lại vừa có diễn biến phức tạp nên Ban lãnh đạo một mặt chỉ đạo tiến hành để việc khen thưởng CBCNV được kịp thời, đồng thời vẫn phải đảm bảo tuân thủ mọi quy định về phòng chống dịch đề ra của UBND thành phố Hải Phòng. Theo đó chỉ tiến hành trao thưởng cho từng nhóm nhỏ khoảng 10 CBCNV, đảm bảo tất cả đều đeo khẩu trang, đo nhiệt độ và sát khuẩn tay trước khi vào nhận thưởng.

Thông qua lễ tổng kết và vinh danh khen thưởng, Ban lãnh đạo Công ty CPXL Hải Long kỳ vọng toàn thể CBCNV sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa phẩm chất, năng lực và thực hiện theo 10 giá trị văn hóa của Tập đoàn nhằm hoàn thành chỉ tiêu sản xuất kinh doanh năm 2021, xây dựng Công ty ngày một lớn mạnh và phát triển hơn nữa.

Tin liên quan
Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanThaiVietnamese