Lễ Kỷ niệm 22 năm thành lập Công ty Cổ phần Xây lắp Hải Long

Sáng ngày 30 tháng 10, Công ty Cổ phần Xây lắp Hải Long – thành viên Tập đoàn Taiyo đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 22 năm thành lập (02/11/1999 – 02/11/2021) tại Tầng 1, Tòa nhà Taiyo, số 97 Bạch Đằng, Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng, đánh dấu thêm một năm thành công nữa của Công ty.

Để chào mừng sự kiện đặc biệt này, toàn thể CBCNV của công ty đã phấn đấu lập được những thành tích ấn tượng khiến buổi lễ trở nên ý nghĩa. Trong 10 tháng vừa qua, Hải Long đã ký kết được hàng loạt các hợp đồng lớn và tổ chức thực hiện triển khai thi công cho hàng loạt các dự án lớn, tiêu biểu như: Nhà máy Sirtec International Việt Nam, Nhà máy LG Display Việt Nam, Nhà máy Pressway Precision Việt Nam… Tính đến ngày 31 tháng 10 năm 2021, tổng giá trị hợp đồng ký mới của Hải Long đã đạt hơn 1.600 tỷ VNĐ/1.250tỷ VNĐ kế hoạch. Năm 2021 là một năm đầy biến động và khó khăn với các doanh nghiệp, nhưng Hải Long không chỉ hoàn thành xuất sắc kế hoạch sản xuất kinh doanh mà còn vượt mức chỉ tiêu đã đề ra.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, hân hoan và phấn khởi của Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV Công ty. Mở đầu buổi lễ, Ông Phạm Tiến Dũng – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Xây lắp Hải Long đã phát biểu, chúc mừng lễ kỷ niệm của Công ty. Công ty Cổ phần Xây Lắp Hải Long được thành lập ngày 02/11/1999 trên cơ sở cổ phần hóa xưởng cán tôn và xà gồ kim loại. Khởi đầu với số vốn chưa tới 1 tỷ đồng cùng 18 cán bộ công nhân viên, vượt qua vô vàn khó khăn, thử thách khắc nghiệt của thị trường, đến nay Hải Long đã vươn lên trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực tổng thầu thi công xây lắp công nghiệp, là đối tác của hàng trăm các Chủ đầu tư đến từ các nước: Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, … Ông Phạm Tiến Dũng cũng không quên gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc tới toàn thể hơn 400 CBCNV đã luôn đồng hành, gắn bó với Hải Long dù là trong những giai đoạn khó khăn nhất để Công ty có thể đạt được thành công như ngày hôm nay.

Cũng trong buổi lễ này, Ông Phạm Anh Tiến – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Taiyo đã gửi lời chúc mừng tới những thành tích đã đạt được của Hải Long, đồng thời thể hiện sự ủng hộ với những chủ trương, kế hoạch của Ban lãnh đạo Hải Long trong việc phát triển Công ty giai đoạn tiếp theo.

Cụ thể, để đáp ứng nhu cầu về năng lực sản xuất, phát triển quy mô của Công ty, đảm bảo được những yêu cầu khắt khe về chất lượng sản phẩm và tiến độ thi công cho các Chủ đầu tư, Công ty Cổ phần Xây lắp Hải Long đã công bố các quyết định thành lập bao gồm Nhà máy Kết cấu thép Hải Long số 2 và Phòng Cơ điện. Bên cạnh đó, nhằm xây dựng và phát triển đội ngũ nhân lực đáp ứng được với sự phát triển chung của Nhà máy, Hải Long đã quyết định bổ nhiệm các chức danh Phó Giám đốc Nhà máy KCT Hải Long, Phó Phòng Cơ điện, Phó Quản đốc Nhà máy Số 2, Phó phòng phụ trách Phòng Sản xuất.

22 năm – 1 chặng đường không phải là quãng đường quá dài đối với 1 doanh nghiệp nhưng với Hải Long, đó là một cuộc hành trình với nhiều trăn trở, nỗ lực và đam mê của tất cả thành viên công ty để theo đuổi sứ mệnh “Xây dựng để trường tồn”. Chương trình Kỷ niệm 22 năm thành lập Công ty Cổ phần Xây lắp Hải Long đã kết thúc tốt đẹp trong niềm hân hoan và sự phấn khởi của toàn thể CBCNV Công ty cũng như các vị khách Quý tham dự buổi lễ, hứa hẹn Hải Long sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong thời gian tới.

Hình ảnh Lễ Kỷ niệm 22 năm thành lập Công ty Cổ phần Xây lắp Hải Long

Hình ảnh Lễ Kỷ niệm 22 năm thành lập Công ty Cổ phần Xây lắp Hải Long

Ông Phạm Tiến Dũng – TGĐ Công ty trao Quyết định bổ nhiệm 

Ông Nguyễn Văn Chu – Phó Giám đốc Nhà máy KCT Hải Long Số 2.

Ông Phạm Tiến Dũng – TGĐ Công ty trao Quyết định bổ nhiệm

 Ông Nguyễn Văn Dĩnh – Phó phòng phụ trách Phòng Sản xuất

Ông Trịnh Quang Viện – Phó Tổng giám đốc công ty trao Quyết định bổ nhiệm 

Ông Nguyễn Ngọc Cường – Phó Quản đốc Nhà máy KCT Số 2

Ông Trịnh Quang Viện – Phó Tổng giám đốc công ty trao Quyết định bổ nhiệm 

Ông Đào Mạnh Tĩnh – Phó phòng phụ trách Phòng Cơ điện

Hình ảnh phối cảnh nhà máy Kết cấu thép số 1

Hình ảnh lễ khởi công Nhà máy Kết cấu thép Hải Long 2

Hình ảnh phối cảnh nhà máy Kết cấu thép số 2

Tin liên quan
Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanThaiVietnamese