Chúc mừng lễ kỷ niệm 1 năm thành lập Tập đoàn Taiyo, 19/10/2020 – 19/10/2021

Sáng ngày 16 tháng 10, Tập đoàn Taiyo (Taiyo Group) đã tổ chức thành công lễ kỷ niệm 1 năm thành lập tại hội trường tầng 1 của Tòa nhà Taiyo, Khu đô thị 97 Bạch Đằng, Hạ Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng. Công ty Cổ phần Xây lắp Hải Long tự hào là một trong những thành viên của Tập đoàn Taiyo. Để chào đón sự kiện đặc biệt này, tập thể CBCNV của Công ty Cổ phần Xây lắp Hải Long và Công ty Cổ phần Thiết bị Xây dựng G18 phấn đấu thi đua lập thành tích vô cùng ấn tượng khiến cho buổi lễ càng trở nên ý nghĩa. Tính đến ngày 15 tháng 10 năm 2021, Tổng doanh thu hợp nhất của toàn Tập đoàn đạt được là 723 tỷ đồng/ 955 tỷ đồng kế hoạch, riêng doanh thu cho thuê đạt 71 tỷ đồng / 97 tỷ đồng kế hoạch. Tuy năm 2021 là một năm đầy khó khăn và thách thức, nhưng về cơ bản toàn Tập đoàn vẫn sẽ đạt được doanh thu theo kế hoạch đề ra, đặc biệt là mảng doanh thu dịch vụ cho thuê. Đây không chỉ là một sự kiện đáng nhớ đối với mỗi nhân viên của Tập đoàn mà còn đánh dấu sự nỗ lực to lớn, toàn diện của Ban Lãnh đạo, CBCNV Tập đoàn trong suốt 1 năm qua.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng và hân hoan, phấn khởi của toàn thể CBCNV Tập đoàn và các Công ty thành viên. Mở đầu buổi lễ, Ông Phạm Anh Tiến – Chủ tịch HĐQT tổng kết sơ lược tình hình sản xuất kinh doanh của Tập đoàn trong 1 năm vừa qua, định hướng hoạt động, kế hoạch ban hành 10 Giá trị văn hóa Taiyo đồng thời gửi lời cảm ơn chân thành đến các cổ đông, Ban lãnh đạo các công ty thành viên, các quản lý và nhân viên đã đồng hành cùng Tập đoàn vượt qua những khó khăn và thử thách trong thời gian qua và công bố về sự ra đời của Công ty Cổ phần Du lịch Taiyo (Taiyo Tourist) tập trung vào lĩnh vực lữ hành, lưu trú. Tập đoàn Taiyo không ngừng phấn đấu, nỗ lực cùng nhau đoàn kết và sáng tạo, mở ra hướng đi và những cơ hội kinh doanh mới để trở thành một Tập đoàn đa ngành nghề được khách hàng, đối tác yêu quý và tin tưởng. Trên cơ sở đó Ông Phạm Anh Tiến – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Taiyo cũng đã đề ra kế hoạch doanh thu cho đến năm 2025, cụ thể kế hoạch doanh thu 2022 là 1.030  tỷ đồng, năm 2023 là 1.115 tỷ đồng, năm 2024 là 1.210 tỷ đồng và năm 2025 là 1.300 tỷ đồng với doanh thu từ dịch vụ cho thuê lần lượt là 103 tỷ đồng, 110 tỷ đồng,  118 tỷ đồng và 125 tỷ đồng.

Lễ cắt bánh mừng kỷ niệm 1 năm thành lập Tập đoàn Taiyo

Ông Phạm Anh Tiến tổng kết sơ lược tình hình sản xuất kinh doanh năm 2021 và đề ra kế hoạch doanh thu đến năm 2025

Cũng trong buổi lễ này, Bà Đoàn Thị Ánh Dung – Giám đốc Ban Marketing và PT Dự án Tập đoàn đã đọc Quyết định công bố 10 Giá trị văn hóa Taiyo. Mỗi công ty đều có những giá trị văn hóa riêng, được xây dựng trong suốt quá trình tồn tại và phát triển của doanh nghiệp, tạo nên sự khác biệt giữa các công ty và được coi là truyền thống riêng của mỗi doanh nghiệp. Tập đoàn Taiyo cũng rất coi trọng những giá trị văn hóa đó vì việc thực hiện văn hóa của Tập đoàn không chỉ là yếu tố để gắn kết, kiểm soát mà còn tạo động lực thúc đẩy cho người lao động phát triển.

 Ông Phạm Anh Tiến – Chủ tịch HĐQT trao quyết định ban hành 10 Giá trị văn hóa Tập đoàn Taiyo cho các Công ty thành viên

Nhìn lại chặng đường đã qua, để có được thành công như ngày hôm nay thì không thể thiếu được những đóng góp của các tập thể, các cá nhân xuất sắc. Để tri ân cũng như thể hiện giá trị văn hóa “Sự công nhận” của Tập đoàn đến những nhân viên, những con người luôn cống hiến và xây dựng Taiyo phát triển, Ông Phạm Anh Tiến – Chủ tịch HĐQT  và Ông Phạm Tiến Dũng – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Xây lắp Hải Long đã quyết định trích quỹ khen thưởng của Hải Long để trao tặng những phần thưởng cho các tập thể và cá nhân xuất sắc nhân dịp Hải Long vượt mức chỉ tiêu Tổng giá trị hợp đồng 1550 tỷ/ 1250 tỷ kế hoạch chỉ trong 9 tháng đầu năm 2021. Bên cạnh đó, ngoài sự nỗ lực không ngừng từ phía tập thể CBCNV còn phải kể đến sự tin tưởng đồng hành từ các cổ đông, các đối tác, quý nhà đầu tư, khách hàng đã và đang đồng hành cùng Tập đoàn trong suốt thời gian qua.

Các tập thể, cá nhân xuất sắc được khen thưởng

Buổi lễ đánh dấu bước phát triển lớn mạnh của Tâp đoàn Taiyo, đồng thời thể hiện niềm tự hào, niềm tin tưởng vào thành công hơn nữa của Taiyo trong tương lai. Chương trình kỷ niệm 1 năm thành lập Tập đoàn kết thúc tốt đẹp trong niềm vui và niềm tin về tương lai vững bước của Tập đoàn. Tất cả đã chuẩn bị sẵn sàng cho những thách thức mới trong thời gian tới.

Các lĩnh vực hoạt động của Tập đoàn Taiyo bao gồm: Tổng thầu xây dựng; Kết cấu thép; Thiết bị xây dựng; Cho thuê văn phòng; Lữ hành, lưu trú, …

Tin liên quan
Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanThaiVietnamese