Lễ Công bố quyết định bổ nhiệm chức danh Kế toán trưởng và Phó phòng kế hoạch

Sáng ngày 5/5/2018, trong cuộc họp giao ban đầu tháng, HĐQT Công ty Cổ phần Xây lắp Hải Long đã tiến hành công bố quyết định bổ nhiệm tân Kế toán trưởng và Phó phòng Kế hoạch – Thi công.

Buổi lễ công bố quyết định bổ nhiệm có ông Phạm Anh Tiến – Bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐQT, Ông Phạm Tiến Dũng -Tổng Giám đốc, thành viên HĐQT, các ông trong ban TGĐ, cùng toàn thể các trưởng , phó các phòng ban.

Thay mặt lãnh đạo Công ty bà Đoàn Thị Ánh Dung – Giám đốc Trung tâm Hành chính – Dịch vụ đã công bố Quyết định bổ nhiệm như sau:Quyết định số 02/QĐ-HĐQT, kể từ ngày 05/05/2018, Bà Ngô Thị Thanh Tâm được bổ nhiệm làm kế toán trưởng của Công ty CPXL Hải Long. Bà Ngô Thị Thanh Tâm sinh ngày 09/04/1978 là cử nhân kinh tế, Bà đã có hơn 10 năm kinh nghiệm làm kế toán tổng hợp trong lĩnh vực xây dựng. Bà Tâm sẽ thực hiện các chức năng, nhiệm vụ và quyền hạn trách nhiệm của Kế toán trưởng theo qui định tại điều 53 & điều 55, luật Kế toán số 88/2018/QH13 có hiệu lực ngày 01/01/2017 và các chức năng nhiệm vụ khác do Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc và Bà Giám đốc Tài chính phân công.Quyết định số 88/QĐ-CPHL, kể từ ngày 03/05/2018 Ông Hoàng Đức Thùy được bổ nhiệm làm Phó phòng Kế hoạch – Thi công phụ trách mảng xây dựng. Ông Hoàng Đức Thùy sinh ngày 09/12/1968, tốt nghiệp cử nhân ngành  Quản trị Tài chính – Kế toán. Ông là người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng. Ông Thùy có trách nhiệm thực hiện các công việc theo sự phân công trực tiếp của Ông trưởng phòng KH –TC.

Chủ tịch HĐQT Phạm Anh Tiến trao hoa và quyết định bổ nhiệm cho tân Kế toán trưởng và Phó phòng Kế hoạch – Thi công. 

Bà Kế toán trưởng và Ông Phó phòng Kế hoạch – Thi công trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm của Ban lãnh đạo và tập thể CBCNV trong Công ty CPXL Hải Long và xin hứa sẽ quyết tâm thực hiện tốt vai trò của mình trong cương vị mới, đưa công ty ngày càng phát triển và gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Tin liên quan
Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanThaiVietnamese