Lễ bốc thăm trúng thưởng tri ân cán bộ công nhân viên

Ngày 03 tháng 04 năm 2021 Công ty Cổ phần Xây lắp Hải Long – thành viên Tập đoàn Taiyo đã tổ chức buổi lễ sơ kết 3 tháng đầu năm và bốc thăm trúng thưởng nhằm tri ân toàn thể cán bộ công nhân viên sau một năm làm việc.

Tới dự buổi lễ có sự tham gia của Ông Phạm Anh Tiến – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Taiyo, ông Phạm Tiến Dũng – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Xây lắp Hải Long, ông Đoàn Duy Cường – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Thiết bị Xây dựng G18, cùng toàn thể CBCNV Tập đoàn và các công ty thành viên.

Thay mặt ban lãnh đạo Ông Phạm Tiến Dũng lên phát biểu sơ lược tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty CPXL Hải Long năm 2020, đề ra các mục tiêu chiến lược thực hiện trong năm 2021. Tuy năm 2020 là một năm đầy khó khăn và thách thức với toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng do dịch bệnh Covid-19 nhưng với sự sáng suốt của Ban lãnh đạo Công ty cùng sự chung tay đồng lòng của CBCNV, Công ty CPXL Hải Long đã xuất sắc hoàn thành mục tiêu kép: vừa chống dịch covid 19 hiệu quả, vừa giữ được sự tăng trưởng ổn định.

Ông Phạm Anh Tiến có vài lời khen ngợi, động viên dành tặng cho sự nỗ lực của Toàn thể Ban lãnh đạo cũng như CBCNV Công ty CPXL Hải Long, đồng thời khích lệ mong muốn Công ty sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong năm 2021.

Nhằm tri ân những đóng góp của tập thể CBCNV Công ty CPXL Hải Long đồng thời duy trì truyền thống tốt đẹp từ năm 2010 đến nay, Ban lãnh đạo Tập đoàn và Ban lãnh đạo Công ty CPXL Hải Long quyết định tổ chức lễ bốc thăm trúng thưởng với hơn 60 giải thưởng có tổng giá trị lên tới hơn 300 triệu đồng. Toàn bộ hơn 60 giải thưởng đã được trao cho các CBCNV đến từ các khối Văn phòng, Nhà máy Kết cấu thép Hải Long, các công trường và Nhà máy sản xuất giáo Ringlock. Trong đó giải đặc biệt là 01 chiếc xe máy SH Mode trị giá hơn 67 triệu đồng đã được trao cho ông Vũ Văn Thê – công nhân Nhà máy Kết cấu thép Hải Long.


 

Tin liên quan
Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanThaiVietnamese