NHỮNG MẪU NHÀ THÉP TIỀN CHẾ THỊNH HÀNH HIỆN NAY

Trong xu hướng xây dựng và phát triển của thị  trường, nhà thép tiền chế đang là loại hình xây dựng rất thịnh hành và được đông đảo doanh nghiệp, cá nhân quan tâm. Loại hình này mang đến nhiều ưu điểm nổi bật hơn so với các loại hình thông thường khác như chi phí xây dựng, khả năng chịu lực lớn, thời gian thi công nhanh, chất lượng công trình được đảm bảo. Để tìm hiểu rõ hơn về loại hình xây dựng này, hãy cùng Hải Long điểm qua những mẫu nhà thép tiền chế thịnh hành nhất hiện nay nhé.

Vì sao nên đầu tư xây dựng nhà thép tiền chế ?

Trước khi nhà thép tiền chế ra đời, nhà bê tông cốt thép là kiểu nhà được ưa chuộng được sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Ưu điểm của loại hình này so với nhà thép tiền chế là khả năng chống chịu tốt, chịu nhiệt và chống cháy cao. Tuy nhiên, loại hình này còn nhiều nhược điểm như thời gian thi công lâu, phức tạp, đòi hỏi tỉ mỉ, quá trình xây dựng bị chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố, khó để nâng cấp và sửa chữa.

Hiện nay, có nhiều rất công trình đã ứng dụng nhà thép tiền chế vào thi công, xây dựng, đặc biệt là các nhà xưởng sản xuất, nhà kho công nghiệp. Những ưu điểm vượt trội của nhà thép tiền chế đã nhanh chóng trở thành xu hướng đó là:

Thời gian chế tạo, lắp ráp và xây dựng nhanh

Thời gian chế tạo, lắp ráp và xây dựng nhanh hơn thi công nhà bê tông cốt thép tới 50%. Chỉ cần vài tuần, thậm chí là vài ngày nếu như nhân lực làm việc gấp rút thì đã có thể hoàn thành được một nhà thép tiền chế.

Chi phí bảo trì thấp

Chi phí bảo trì thấp và có thể linh hoạt mở rộng không gian trong tương lai bằng cách thêm các khung thép bổ sung. 

Kiến trúc đa dạng, thân thiện môi trường, bắt kịp xu hướng mới

Nhà thép tiền chế chủ yếu xây dựng bằng cách lắp ghép các vật liệu được tái chế, giúp giảm thiểu đáng kể lượng rác thải xây dựng. Hơn nữa, các vật liệu sử dụng cho nhà thép tiền chế có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt, từ đó giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ cho công trình. 

Nhà thép tiền chế phù hợp với lối kiến trúc hiện đại, khung thép thường nhẹ, dễ tạo hình, giúp tạo điểm nhấn trong kiến trúc. 

Phân loại nhà thép tiền chế

Về cơ bản, nhà thép tiền chế được phân loại thành 4 loại chính:

Nhà tiền chế công nghiệp: bao gồm nhà xưởng sản xuất, nhà kho công nghiệp, …

Nhà tiền chế dân dụng: loại nhà này thường được dùng để làm nhà ở. Loại hình này thường có mẫu mã đa dạng, chi phí rẻ và quá trình thi công nhanh chóng. 

Nhà tiền chế thương mại: chủ yếu là các cửa hàng tạp hóa, cửa hàng tiện lợi, siêu thị, trung tâm thương mại, …

Nhà tiền chế quân sự: được sử dụng với mục đích phục vụ cho quân sự như các doanh trại.

Nhà thép tiền chế hiện đang là xu hướng lựa chọn trong xây dựng hiện nay. Loại hình nhà này vừa đáp ứng được nhu cầu sử dụng, vừa có thẩm mỹ cao. Công ty Cổ phần Xây Lắp Hải Long tự hào là một trong những đơn vị đã sản xuất, thi công hàng loạt nhà tiền chế công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.  Dưới đây là một số hình ảnh công trình nhà thép tiền chế công nghiệp do Hải Long thi công: 

Nhà thép tiền chế dự án Nhiệt điện Vũng Áng 1

Dự án kho than nhà máy Nhiệt điện Vũng Áng

Được sự tin tưởng của Tổng công ty xây dựng Bạch Đằng và Chủ đầu tư Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam, Hải Long đã được lựa chọn là nhà thầu sản xuất, cung cấp kết cấu thép cho dự án kho than của nhà máy Nhiệt điện Vũng Áng với khối lượng lên tới 8000 tấn kết cấu thép. Dự án có diện tích 32.760 m2 bao gồm 2 kho than. Hải Long tham gia vào quy trình sản xuất sản phẩm từ khâu nhập nguyên liệu, chuẩn bị phôi, làm sạch, sơn lót, gá tổ hợp, hàn hoàn thiện, làm sạch trước khi sơn, sơn trung gian và sơn hoàn thiện, đóng gói và xuất hàng theo tiêu chuẩn Châu Âu  DIN EN 10025, 10029, 10210, và tiêu chuẩn Nhật JIS G3496. 

Dự án nhà máy Nhiệt điện Vũng Áng 1 hiện nay đã được hoàn thành và đưa vào sử dụng hiệu quả, đảm bảo an toàn có ý nghĩa bước ngoặt, tạo động lực phát triển kinh tế cho Hà Tĩnh nói riêng và cả nước nói chung.

Nhà thép tiền chế nhà máy sản xuất ô tô vinfast

Dự án Nhà máy sản xuất ô tô Vinfast

Tổ hợp nhà máy sản xuất ô tô Vinfast do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư, với diện tích 335 ha nằm tại khu công nghiệp Đình Vũ, Cát Hải, Hải Phòng. Dự án có tổng vốn đầu tư khoảng 34.000 tỷ đồng, trong đó phần thi công với nhà thầu chính có giá trị 2.000 tỷ đồng. Hải Long được Chủ đầu tư Vingroup và Tổng thầu thi công Coteccons tin tưởng trao gói sản xuất, thi công và lắp dựng kết cấu thép với sản lượng kết cấu thép cung cấp là 4000 tấn.

Nhà thép tiền chế dự án HH Dream Printing

Dự án Nhà máy HH Dream Printing

Công ty TNHH HH Dream Printing là công ty có 100% vốn đầu tư từ Hàn Quốc với quy mô 38.000 m2 tại Bình Lục, Hà Nam. Hải Long đã được công ty HH Dream Printing tin tưởng lựa chọn là đơn vị nhà thầu chính thi công nhà máy của công ty, với phạm vi hợp tác bao gồm tổng thầu xây dựng, tư vấn thiết kế, sản xuất và lắp dựng kết cấu thép.

Nhà thép tiền chế dự án santa clara

Dự án Nhà máy Santa Clara

Dự án nhà máy may Santa Clara là một trong những dự án trọng điểm do Hải Long làm tổng thầu thi công năm 2015. Ngày 5 tháng 6 năm 2015, Hải Long đã ký kết hợp đồng trọn gói từ thiết kế, thi công, và sản xuất lắp dựng kết cấu thép với Công ty Santa Clara tại huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định. Sau một năm thi công xây dựng và hoàn thiện, Hải Long đã bàn giao công trình cho chủ đầu tư đúng thời hạn, đáp ứng yêu cầu chất lượng cũng như về kỹ – mỹ thuật của công trình.

Dự án Nhà máy công nghệ vật liệu Jinka

Công ty TNHH Công nghệ vật liệu xây dựng Jinka chuyên sản xuất, kinh doanh các sản phẩm từ plastic quy mô lớn trên thị trường. Là một tổng thầu uy tín, có năng lực cả về tài chính lẫn kinh nghiệm thiết kế và thi công, Hải Long đã nhận được sự tin tưởng của Chủ đầu tư Jinka, được lựa chọn làm tổng thầu tư vấn thiết kế, thi công, sản xuất, lắp dựng kết cấu thép, hoàn thiện Dự án nhà máy mới tại KCN Đồ Sơn Hải Phòng. Hiện nay Hải Long đang tiếp tục thi công Dự án Jinka giai đoạn 2.

Với uy tín đã được khẳng định, Công ty Cổ phần Xây lắp Hải Long luôn hướng tới hoàn thiện dịch vụ, đảm bảo mang tới sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, qua đó ngày càng có nhiều hơn nữa những khách hàng hợp tác lâu dài với Công ty.   

Lý do nên lựa chọn Hải Long làm đơn vị thiết kế, thi công nhà thép tiền chế

Với sứ mệnh mang đến cho chủ đầu tư những công trình nhà khung thép tiền chế chắc chắn, chất lượng, trường tồn với thời gian, Hải Long luôn hướng đến hoàn thiện về dịch vụ, đảm bảo mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, qua đó mang đến những công trình hiện đại cùng với giải pháp thi công tối ưu nhất.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ về tư vấn, thiết kế, thi công, sản xuất nhà khung thép tiền chế như:

  1. Tư vấn 1:1, chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư với nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn, giải đáp các thắc mắc của khách hàng về thiết kế, cũng như đem đến những giải pháp tối ưu để khách hàng có được bản thiết kế phù hợp nhất với nhu cầu và mong muốn.
  2. Bản vẽ, kế hoạch chi tiết để khách hàng có cái nhìn tổng quan về dự án và bám sát từng giai đoạn thực hiện dự án.
  3. Hệ thống nhà xưởng cùng máy móc, trang thiết bị hiện đại được đầu tư đồng bộ, đội ngũ công nhân lành nghề sẵn sàng cung cấp, đáp ứng được về số lượng, chất lượng và thời gian thi công.
  4. Dịch vụ Bảo hành – bảo trì sau khi kết thúc Dự án được thực hiện đầy đủ, chu đáo, đảm bảo mang tới sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.
  5. Đơn giá cạnh tranh

Kết cấu thép Hải Long

Liên hệ:

Hotline: 0846 625 888 – 0976 860 868

Email: info@hailongjsc.vn

#constructioncompany  #constructioncompanyinvietnam 

 

Tin liên quan
Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanThaiVietnamese