Khởi công xây dựng Tòa căn hộ cao cấp Taiyo Apartment

Sáng ngày 07/06/2022, Tổng thầu Xây lắp Hải Long cùng Chủ đầu tư – Công ty Cổ phần Du lịch Taiyo (TaiyoTourist) tưng bừng tổ chức lễ khởi công Dự án xây dựng Tòa nhà căn hộ dịch vụ cao cấp “Taiyo Apartment” tại lô 22-23-24, giao An Thượng 31 và 34, Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.. Taiyo Apartment sẽ được xây dựng theo kiến trúc hiện đại, đầy đủ tiện nghi sang trọng với quy mô 1 tầng hầm, 9 tầng nổi, bao gồm 30 căn hộ cao cấp cùng các dịch vụ đi kèm như: bể bơi, phòng gym, top bar…. 

Buổi lễ khởi công diễn ra với ý nghĩa vô cùng đặc biệt, khi cả Xây lắp Hải Long và TaiyoTourist cùng là những thành viên của Tập đoàn Taiyo. TaiyoTourist được thành lập năm 2021 chủ yếu tập trung khai thác mảng lưu trú và lữ hành, nhằm mở rộng thêm ngành nghề kinh doanh, tạo hệ sinh thái các dịch vụ, giúp nâng tầm vị thế của Tập đoàn Taiyo cũng như Xây lắp Hải Long.

Buổi lễ khai trương có sự tham dự của ông Phạm Anh Tiến – Chủ tịch Tập đoàn Taiyo, ông Phạm Tiến Dũng – Phó Chủ tịch Tập đoàn Taiyo cùng toàn thể Ban lãnh đạo Xây lắp Hải Long, Ban lãnh đạo TaiyoTourist, Ban lãnh đạo G18 cùng các vị khách quý đã từ Hải Phòng vào Đà Nẵng cùng chia vui và chúc mừng TaiyoTourist. Bên cạnh đó còn có sự tham dự của Kiến trúc sư Hồ Khuê đến từ Công ty Alpes là đơn vị hàng đầu đã đạt được rất nhiều những giải thưởng danh giá trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc khách sạn.

Đây là dự án khởi đầu cho chuỗi các khách sạn sẽ được đầu tư bởi TaiyoTourist bao gồm Khách sạn Ellie 4 sao tại lô góc giao đường Trần Bạch Đằng và đường An Thượng 30, khách sạn Taiyo 4 sao được xây dựng trên 5 lô đất liền kề số 106 -114 đường Trần Bạch Đằng, phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng.

Sau buổi lễ khởi công, Xây lắp Hải Long đã gấp rút chuẩn bị, lên kế hoạch cho các giai đoạn thi công để đảm bảo tiến độ công trình. Dự kiến Taiyo Apartment sẽ được khánh thành trước 30/04/2023. Đây là công trình vô cùng đặc biệt nên đội ngũ Ban lãnh đạo cũng như các kỹ sư của Xây lắp Hải Long sẽ tập trung xây dựng và hoàn thiện công trình đạt chất lượng cao nhất, đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất sao cho Taiyo Apartment có thể là điểm đến lý tưởng cho các khách tới làm việc, tham quan và lưu trú tại Đà Nẵng trong thời gian tới.  

Ông Phạm Tiến Dũng Phó Chủ tịch Tập đoàn Taiyo – Tổng giám đốc Xây lắp Hải Long phát biểu tại buổi lễ

Hình ảnh BLĐ Tập đoàn, BLĐ Xây lắp Hải Long và BLĐ TaiyoTourist chuẩn bị khởi công

Hình ảnh Kiến trúc sư Hồ Khuê ( công ty Alpes) tới dự lễ khởi công 

Tin liên quan
Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanThaiVietnamese