KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG AIA EXCHANGE HẢI PHÒNG TẠI TAIYO BUILDING

Sáng ngày 25/11/2022, Công ty Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam (AIA Việt Nam) đã tổ chức thành công buổi lễ khai trương mô hình văn phòng độc đáo AIA Exchange tại tầng 1, toà nhà Taiyo, 97 Bạch Đằng, phường Hạ Lý, quận Hồng Bàng, Hải Phòng.

Tới tham dự buổi lễ có toàn thể CBNV Công ty Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam, đại diện Ban quản lý Toà nhà Taiyo – Công ty CP Xây lắp Hải Long, đại diện Công ty CP Du lịch Taiyo và các khách hàng thân thiết của AIA.

AIA Việt Nam là thành viên của Tập đoàn AIA – tập đoàn bảo hiểm nhân thọ độc lập, có nguồn gốc châu Á lớn nhất thế giới được niêm yết.

Được thành lập vào năm 2000 với mục tiêu bảo vệ sự phồn thịnh và an toàn tài chính cho người dân Việt Nam, AIA Việt Nam hiện đang là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu và là thương hiệu được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

AIA Exchange Hải Phòng được trang bị cơ sở vật chất hiện đại và thiết kế dựa trên cảm hứng từ trung tâm tài chính New York với không gian mở, thân thiện và đa chức năng. Toà nhà Taiyo với vị trí đắc địa, giao thông thuận tiện cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ lễ tân chuyên nghiệp, dịch vụ vượt trội đã đáp ứng được những yêu cầu mà AIA Exchange đưa ra.

Công ty CP Xây lắp Hải Long chúc AIA Exchange Hải Phòng sẽ ngày càng phát triển lớn mạnh, trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ được tin cậy nhất, uy tín nhất và ưu việt nhất.

Đại diện Ban quản lý Toà nhà Taiyo – Công ty CP Xây lắp Hải Long, đại diện Công ty CP Du lịch Taiyo

tặng hoa chúc mừng AIA Exchange Hải Phòng.

Hình ảnh văn phòng AIA Exchange Hải Phòng

Hình ảnh văn phòng AIA Exchange Hải Phòng

Hình ảnh văn phòng AIA Exchange Hải Phòng

Tin liên quan
Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanThaiVietnamese