Hội thi nấu ăn chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam

Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2016, Sáng ngày 15/10/2016, Công ty Cổ phần Xây lắp Hải Long tổ chức Hội thi nấu ăn cho CBCNV nữ Công ty. Hội thi nhằm mục đích tôn vinh những phẩm chất của Phụ nữ Việt Nam nói chung và Phụ nữ Hải Long nói riêng trong thời kỳ đổi mới. Song song với đó, Hội thi cũng là dịp để toàn bộ CBCNV trong công ty có cơ hội học hỏi, giao lưu và gắn kết với nhau hơn. 

Mở đầu Hội thi, Ông Tổng Giám đốc – Phạm Anh Tiến phát biểu chúc mừng các chị em nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2016. Sau đó là đại diện khối Văn Phòng, Công trường tặng quà cho các chị em. Tham dự Hội thi năm nay, không chỉ có CBCNV Hải Long mà còn có các khách mời nữ – thuộc các Văn phòng, Công ty đặt trụ sở hoạt động tại Hải Long. 

Phần thi thuyết trình của Hội thi nấu ăn có lẽ là phần mà cả hội thi mong đợi nhất. Hội trường dường như rực rỡ hơn bởi sắc màu của các món ăn, cuốn hút hơn bởi mùi thức ăn thơm lừng và hấp dẫn hơn bởi những ý tưởng trang trí rất đặc biệt. Có tất cả 5 đội thi, dù không có sự sắp đặt từ trước nhưng món ăn của các đội như hài hòa thành một mâm cơm hoàn chỉnh- là hương vị đặc trưng của quê hương, là sự phá cách, là sự tươi mới của các món Âu. Khán giả như được đưa vào thế giới ẩm thực đặc sắc, một bàn tiệc sang trọng trong một nhà hàng hiện đại.

Tin liên quan
Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanThaiVietnamese