HỘI NGHỊ GIAO BAN THÁNG 05 / 2023

Ngày 05/05/2023 vừa qua, Công ty CP Xây lắp Hải Long đã tổ chức thành công Hội nghị giao ban 05/2023.  Hội nghị có sự tham gia của Ông Phạm Anh Tiến – Chủ tịch Tập đoàn Taiyo và Ông Phạm Tiến Dũng – TGĐ Công ty CP Xây lắp Hải Long cùng các Phó TGĐ và đại diện từ các phòng ban khác của Công ty.

CON SỐ ẤN TƯỢNG 81%

Hội nghị Họp giao ban 05/2023 là sự kiện để các bộ phận cùng báo cáo, đánh giá hiệu quả nhiệm vụ đang diễn ra, cũng như trình bày kế hoạch và mục tiêu trong năm nay. Cụ thể, tỉ lệ thực hiện tổng giá trị hợp đồng tính đến đầu tháng 05 đạt 81% so với mục tiêu kế hoạch đặt ra trong năm 2023. Có thể nói đây là một con số ấn tượng nhất của hội nghị, khi mới chỉ hơn 5 tháng, giá trị hợp đồng mà Xây lắp Hải Long đạt được đã gần chạm mốc kế hoạch cả năm 2023.

TGĐ Phạm Tiến Dũng chỉ đạo, phân công công việc Hội nghị

Cũng trong bài phát biểu của mình, Chủ tịch Phạm Anh Tiến chia sẻ những thông điệp sáng tạo về tầm nhìn chiến lược, cùng với việc tôn vinh “10 nét văn hóa Taiyo Group”, nhằm định hướng con tàu “Xây lắp Hải Long” tiến xa hơn trên hành trình phát triển. Năm 2023 sẽ là một năm quan trọng, là bước phát triển để tạo nên những kết quả vượt bậc, chuẩn bị cho kế hoạch Kỷ niệm 25 năm thành lập Tập đoàn – đánh dấu 1/4 Thế kỷ xây dựng và trường tồn của Xây lắp Hải Long.

Chủ tịch Phạm Anh Tiến chia sẻ về tầm nhìn của Tập đoàn

Phần cuối cùng của Hội nghị là Lễ Công bố thành lập phòng Quản lý cơ điện; Thành lập bộ phận Marketing và bổ nhiệm cán bộ quản lý mới của Công ty. Xin được gửi lời chúc mừng tới 7 cán bộ quản lý mới đã được bổ nhiệm vào những vị trí quan trọng. Cụ thể:

  1. Ông Đỗ Thanh HùngPhó Giám đốc Ban dự án Nhà máy TSMT Hà Nam.
  2. Ông Phạm Ngọc LượngPhó phòng Quản lý cơ điện.
  3. Ông Nguyễn Thành Đại – Chỉ huy trưởng.
  4. Ông Phạm Văn Chức – Chỉ huy trưởng.
  5. Ông Bùi Văn Đoan – Chỉ huy trưởng.
  6. Ông Lê Ngọc Thắng – Chỉ huy trưởng.
  7. Ông Phạm Đức Vần – Trưởng bộ phận Marketing.
Lễ Công bố thành lập phòng Quản lý cơ điện, bộ phận Marketing và bổ nhiệm cán bộ quản lý mới.

Những Cán bộ mới được bổ nhiệm đã có những lời phát biểu cam kết cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trước Ban Lãnh đạo Công ty. Hội nghị họp giao ban 05/2023 đã kết thúc cùng với những con số ấn tượng, tiếp tục khẳng định tư duy đúng đắn của Ban Lãnh đạo trên con đường thành công bền vững và thịnh vượng của Xây lắp Hải Long.

Tin liên quan
Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanThaiVietnamese