Xây lắp Hải Long ký thành công hợp đồng xây dựng Nhà máy Sirtec International Việt Nam – Giai đoạn 2

Kể từ sau thành công của Dự án Sirtec 1 vào năm 2021, Xây lắp Hải Long đã tiếp tục được Nhà đầu tư chọn lựa là Tổng thầu thiết kế và thi công cho Dự án Sirtec 2 tại KCN Deep C, Hải Phòng.
Ngày 11/04/2022 Công ty Cổ phần Xây lắp Hải Long cùng Chủ đầu tư – Công ty TNHH Sirtec International (Việt Nam) đã ký kết Hợp đồng thi công xây dựng Nhà máy Sirtec International Việt Nam – Giai đoạn 2 tại Lô CN4F, Khu công nghiệp Deep C 2B, thành phố Hải Phòng, với tổng giá trị hợp đồng hơn 125 tỷ vnđ và tiến độ thi công trong 180 ngày.
Dự kiến công trình sẽ được khởi công trong tháng 5 năm 2022. Đây là công trình được đặc biệt chú trọng về chất lượng, kiến trúc cũng như độ an toàn trong quá trình thi công. Bên cạnh đó, công trình có quy mô lớn, kết cấu phức tạp cùng với việc phải thi công lắp dựng đồng thời nhiều hạng mục đòi hỏi công tác vận chuyển và tổ chức mặt bằng lắp dựng phải được kiểm soát chặt chẽ.
Ngay sau khi Hợp đồng được ký kết, Ban lãnh đạo Xây lắp Hải Long đã khẩn trương giao nhiệm vụ cho các bộ phận, phòng ban có liên quan lập kế hoạch, biện pháp thi công, tổ chức nhân sự để có thể khởi công, xây dựng, hoàn thiện và bàn giao dự án theo đúng tiến độ hai bên đã cam kết.
Xây lắp Hải Long vô cùng tự hào là đơn vị Tổng thầu đáng tin cậy được các Chủ đầu tư tin tưởng, tiếp tục lựa chọn đồng hành cùng xây dựng, đầu tư dự án tại thành phố Hải Phòng.

Hình ảnh phối cảnh Dự án Nhà máy Sirtec International Việt Nam – Giai đoạn 2

Hình ảnh Dự án Nhà máy Sirtec International Việt Nam – Giai đoạn 1 – Cập nhật tháng 4/2022

Tin liên quan
Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanThaiVietnamese