Dự án nhà máy Công ty TNHH Feedtech Việt Nam

Dự án nhà máy Công ty TNHH Feedtech Việt Nam

Chủ đầu tư: Đài Loan

Địa điểm: Cát Hải, Hải Phòng

Diện tích: 15,000 m2

Giá trị dự án: 42 tỷ đồng

Phạm vi hợp tác: Tổng thầu tư vấn thiết kế, thi công, sản xuất lắp dựng kết cấu thép

Sáng ngày 17 tháng 03 năm 2020, Công ty TNHH Feedtech Việt Nam cùng Nhà thầu thi công là Công ty Cổ phần xây lắp Hải Long đã tổ chức lễ khởi công “Dự án xây dựng nhà máy mới – Công ty TNHH Feedtech Việt Nam” tại Lô CN4.1B Khu công nghiệp Deep C thuộc Khu kinh tế Đình Vũ, Cát Hải, thành phố Hải Phòng.

Đến tham dự buổi lễ có sự góp mặt của đại diện Chủ đầu tư Công ty TNHH Feedtech Việt Nam: Bà Yang Wen Bo – Giám đốc, Ông Yan Shi Jun – Quản lý Nhà máy; đại diện Ban quản lý Khu Công nghiệp Deep C – Ông Martin Huang, đại diện Nhà thầu thi công – Công ty CP Xây Lắp Hải Long: Ông Phạm Tiến Dũng – Tổng Giám đốc, Ông Phạm Trung Lanh – Phó Tổng Giám đốc, Ông Trần Đăng Kiên – Phó Tổng Giám Đốc – Giám đốc dự án, Ông Nguyễn Đức Thuận – Kỹ thuật trưởng cùng các Đội thi công, Nhà thầu phụ, Nhà cung cấp của dự án.

Dự án được xây dựng trên tổng diện tích là 15.000m2, là dự án xây dựng nhà máy sản xuất con lăn cao su cho máy in, máy photo văn phòng với tổng giá trị đầu tư là hơn 36 tỷ đồng. Thời gian thi công dự kiến và bàn giao cho Chủ đầu tư là 150 ngày kể từ ngày khởi công.

Một số hình ảnh về Lễ khởi công dự án Feedtech:

Hình ảnh Lễ khởi công dự án Feedtech

Hình ảnh Lễ khởi công dự án Feedtech

Hình ảnh Lễ khởi công dự án Feedtech

Hình ảnh Lễ khởi công dự án Feedtech

Sau hơn 5 tháng triển khai thi công, sáng ngày 18/09/2020, đại diện nhà thầu là Công ty Cổ phần Xây lắp Hải Phòng đã tiến hành bàn giao phần xây dựng hoàn thiện nhà xưởng của dự án xây dựng nhà máy Feedtech cho chủ đầu tư là Công ty TNHH Feedtech Việt Nam. Hiện tại, đơn vị nhà thầu đang đẩy nhanh tiến độ hỗ trợ chủ đầu tư trong công tác lắp đặt hệ thống điện và hệ thống phòng cháy chữa cháy để đưa nhà máy vào vận hành, dự kiến sẽ hoàn thành vào ngày 10/10/2020. Với việc hoàn thành đúng tiến độ thi công phần nhà xưởng của dự án như cam kết với chủ đầu tư trong khi tình hình dịch bệnh Covid 19 có diễn biến phức tạp và bùng phát trở lại gây ảnh hưởng chung đến tất cả các ngành nghề, lĩnh vực, trong đó lĩnh vực xây dựng cũng không nằm ngoài sự ảnh hưởng đó, nhưng với sự quyết tâm nỗ lực từ ban lãnh đạo và tập thể CBCNV công ty, quyết tâm vừa đảm bảo an toàn thi công đúng tiến độ trên công trường vừa đảm bảo công tác kiểm soát phòng chống dịch hiệu quả. Một lần nữa, nhà thầu Hải Long đã nhận được sự đánh giá rất cao về năng lực chuyên môn từ phía chủ đầu tư là Công ty TNHH Feedtech Việt Nam và khẳng định được vị thế là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng, tạo tiền đề cho những lần hợp tác tiếp theo trong tương lai giữa hai bên.

Một số hình ảnh về toàn cảnh dự án Feedtech:

Hình ảnh Toàn cảnh dự án Feedtech

Hình ảnh Toàn cảnh dự án Feedtech

Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanThaiVietnamese