BAN GIÁM ĐỐC, LÃNH ĐẠO TẬP ĐOÀN TSMT VÀ XÂY LẮP HẢI LONG TRIỂN KHAI KIỂM TRA, ĐÁNH GIÁ TIẾN ĐỘ DỰ ÁN NHÀ MÁY TSMT VIỆT NAM

Ngày 22/8, Ban GĐ, lãnh đạo tập đoàn TSMT và cán bộ TSMT Việt Nam cùng Ban lãnh đạo Xây lắp Hải Long đã tổ chức kiểm tra đánh giá toàn diện dự án Nhà máy TSMT Việt Nam. Trong buổi kiểm tra, phía Chủ đầu tư (CĐT) được nghe báo cáo chi tiết từ Xây lắp Hải Long về tiến độ và tình hình thi công dự án. Các phương án triển khai và mốc thời gian dự kiến hoàn thành cho các hạng mục nhà xưởng, văn phòng, hệ thống xử lý nước thải, hệ thống PCCC, … và các hạng mục phụ đều được đưa ra cụ thể.

Theo đó, với vai trò là Tổng thầu dự án Nhà máy TSMT Việt Nam, Xây lắp Hải Long đã và đang thực hiện vượt tiến độ đề ra, quyết tâm đẩy nhanh công tác bàn giao dự án trước 15 ngày so với hợp đồng. Sự đổi mới và sáng tạo trong việc quản lý tiến độ không chỉ mang lại lợi ích về thời gian mà còn đảm bảo rằng dự án sẽ tuân thủ theo các tiêu chuẩn và quy định liên quan về chất lượng. Điều này không chỉ được đánh giá cao bởi CĐT mà còn là sự tin tưởng vào năng lực của công ty. 

Chủ đầu tư TSMT và Xây lắp Hải Long tiến hành kiểm tra đánh giá dự án Nhà máy TSMT Việt Nam
Chủ đầu tư trực tiếp kiểm tra quá trình thi công dự án

Dự án Nhà máy TSMT Việt Nam tọa lạc tại KCN Thái Hà – Hà Nam, với quy mô diện tích xây dựng 17.480m2. Hiện nay, trung bình một ngày có hơn 300 công nhân, kỹ sư làm việc trực tiếp trên công trường. Ngoài việc đảm bảo tiến độ xây dựng, Xây lắp Hải Long luôn chú trọng đến khía cạnh an toàn lao động, dự án đã đạt mốc 160.000 giờ an toàn lao động và không xảy ra vụ tai nạn lao động đáng tiếc.

Phối cảnh Dự án Nhà máy TSMT Việt Nam
Dự án Nhà máy TSMT Việt Nam cập nhật đến ngày 22/8

Hoạt động kiểm tra và đánh giá sẽ được tổ chức định kỳ để đảm bảo rằng dự án đáp ứng đầy đủ các yêu cầu chất lượng và hiệu suất trong từng giai đoạn xây dựng cho đến khi dự án được đưa vào vận hành. Với sự kỳ vọng cao và tin tưởng từ phía CĐT, Tổng thầu Hải Long quyết tâm chinh phục từng cột mốc đã đề ra, đội ngũ kỹ sư xây dựng tâm thế chủ động trước những thử thách, khó khăn, tạo nên sức mạnh của cả một tập thể. Tất cả đều cùng chung một mục tiêu đúng tiến độ cam kết với CĐT và đảm bảo tối đa an toàn lao động tại công trường.

Chủ đầu tư TSMT và Xây lắp Hải Long chung một mục tiêu đưa dự án về đích thành công
Tin liên quan
Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanThaiVietnamese