Khởi công Dự án đầu tư xây dựng (giai đoạn II) của Công ty TNHH In và Bao bì Châu Thái Sơn

Ngày 29/01/2022 Công ty Cổ phần Xây lắp Hải Long cùng Công ty TNHH In và Bao bì Châu Thái Sơn đã ký kết hợp đồng triển khai xây dựng nhà xưởng sản xuất X2 thuộc Dự án đầu tư xây dựng (giai đoạn II) của Công ty TNHH In và Bao bì Châu Thái Sơn tại Lô đất C1-3, KCN Quế Võ mở rộng, xã Phương Liễu và xã Phượng Mao, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh.

Nhà xưởng X2 là nhà xưởng chuyên về sản xuất bao bì carton chất lượng cao với tổng công suất dự kiến đạt 4500 tấn/tháng, 200.000 lượt sản phẩm (thùng)/giờ, được xây dựng trên lô đất 03 ha với tổng diện tích xây dựng 3 tầng sàn bê tông cốt thép là 6000m2.

Ngày 08/03/2022 Dự án đã được khởi công với tiến độ dự kiến là 150 ngày. Đây là dự án thứ hai Xây lắp Hải Long khởi công trong năm 2022 sau dự án xây dựng Nhà xưởng H2 Công ty TNHH Primzen Electronics Việt Nam, dự án có khối lượng xây dựng 2 tầng sàn bê tông cốt thép với tổng diện tích lên đến 20.000m2.

Xây lắp Hải Long tự hào là Tổng thầu xây dựng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây lắp nhà xưởng công nghiệp, kết cấu thép. Với nhiều công trình lớn nhỏ trải dài khắp đất nước, Xây lắp Hải Long đã và đang tiếp tục khẳng định thương hiệu cũng như vị trí hàng đầu của mình trong lĩnh vực xây dựng tại Khu vực miền Bắc. Chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần công sức của mình vào sự thay đổi của Đất nước cũng như đồng hành cùng sự phát triển thịnh vượng của các Quý Khách hàng.

Hình ảnh buổi họp triển khải Dự án đầu tư xây dựng (giai đoạn II) của Công ty TNHH In và Bao bì Châu Thái Sơn

Hình ảnh phối cảnh Dự án đầu tư xây dựng (giai đoạn II) của Công ty TNHH In và Bao bì Châu Thái Sơn

Tin liên quan
Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanThaiVietnamese