Dịch vụ hoàn thiện Visa

Dịch Vụ Hỗ Trợ Thủ Tục Xin Cấp Và Gia Hạn Visa Việt Nam

 Visa Nhập Cảnh Việt Nam

Đối với người nước ngoài đến Việt Nam để du lịch; công tác hay thăm thân, đều phải tuân thủ những quy định và thủ tục xin visa nhập cảnh vào Việt Nam. Hải Long JSC không chỉ cung cấp những thông tin hữu ích, tư vấn kỹ lưỡng mà còn hỗ trợ khách hàng hoàn thiện, cũng như có kết quả visa vào Việt Nam hoặc kết quả gia hạn visa một cách nhanh chóng.

 

Dịch Vụ Hỗ Trợ Thủ Tục Xin Cấp Mới Và Gia Hạn Visa Việt Nam

Xin lưu ý!

Hải Long JSC nhận xử lý hồ sơ, tư vấn các thủ tục cho quý khách và hỗ trợ nộp hồ sơ (bao gồm các khoản phí) vào một số cơ quan chức năng để hoàn thiện thủ tục cho quý khách. Do đó, chi phí thông qua dịch vụ của chúng tôi sẽ cao hơn khi quý khách nộp đơn trực tiếp.

 

Thủ tục xin visa nhập cảnh vào Việt Nam

Trường hợp miễn visa vào Việt Nam:

Khách là công dân của các nước như: Liên Bang Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đan Mạch, Na Uy, Phần Lan, Thuỵ Điển, Thái Lan, … sẽ được miễn nhập cảnh Việt Nam với thời hạn tạm trú không vượt quá 15 ngày theo quy định nếu khách có hộ chiếu phổ thông, không phân biệt mục đích nhập cảnh, trong trường hợp đáp ứng đủ các điều kiện sau đây:

Có hộ chiếu hợp lệ và còn giá trị ít nhất 03 tháng tính từ ngày nhập cảnh.

Có giấy tờ xác nhận về phương tiện giao thông khứ hồi hoặc đi tiếp các nước.

Không thuộc đối tượng không được phép nhập cảnh Việt Nam.

Tại sân bay hay cửa khâu đường bộ quốc tế của Việt Nam, khách nước ngoài được miễn visa, làm thủ tục nhập cảnh Việt Nam tại phòng giành cho người nước ngoài nhập cảnh.

Trường hợp phải xin cấp mới visa Việt Nam:

Đối với những khách nước ngoài không nằm trong trường hợp được miễn thị thực thì phải xin cấp visa theo quy định. Khách cần có các loại giấy tờ sau:

Hộ chiếu của người nước ngoài phải còn thời hạn tối thiểu 06 tháng.

Công văn nhập cảnh do Cục quản lý xuất nhập cảnh – Bộ Công an nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam phê duyệt cho phép bạn nhập cảnh vào Việt Nam.

Hồ sơ pháp lý của cơ quan đại diện hoặc người bảo lãnh.

Tờ khai xin cấp visa.

Lệ phí visa theo quy định.

Thủ tục xin gia hạn visa Việt Nam

Khách nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam nếu hết thời gian tạm trú, có thể làm thủ tục để xin gia hạn visa. Thủ tục gia hạn visa gồm các loại giấy tờ sau:

 

Hồ sơ pháp lý của cơ quan, doanh nghiệp hoặc tổ chức bảo lãnh cho người nước ngoài xin gia hạn visa.

Hộ chiếu của người nước ngoài phải còn thời hạn tối thiểu 06 tháng.

Đơn xin đề nghị gia hạn visa Việt Nam.

Những tài liệu khác theo yêu cầu của Phòng quản lý xuất nhập cảnh (hợp đồng thuê nhà, danh sách người lao động nước ngoài,…)

Tin liên quan
Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanThaiVietnamese