demo gioi thieu

Giới thiệu

Công ty Cổ phần Xây Lắp Hải Long được thành lập ngày 02/11/1999 trên cơ sở cổ phần hóa xưởng cán tôn và xà gồ kim loại thuộc Công ty cổ phần xuất nhập khẩu và xây dựng – Tổng Công ty xây dựng Bạch Đằng. Khởi đầu với số vốn chưa tới 1 tỷ đồng cùng 18 cán bộ công nhân viên và vô vàn khó khăn, thử thách khắc nghiệt của thị trường, đến nay chúng tôi đã vươn lên thành công ty có năng lực cạnh tranh và uy tín trên thương trường, hoạt động đa ngành, trong đó lĩnh vực thiết kế, tổng thầu thi công xây lắp công nghiệp là ngành nghề cốt lõi.

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc với các đối tác lớn đến từ Nhật bản, Hàn Quốc, Trung quốc, …và các dự án trọng điểm quốc gia, Công ty chúng tôi đã có cơ hội được tham gia thi công và tổng thầu các dự án: Dự án công trình thoát nước Bắc Giang; Dự án 02 Kho than Nhà máy Nhiệt điện Vũng Áng I; Dự án nhà máy sản xuất linh kiện điện tử của Công ty TNHH Bujeon Electronics Việt Nam; Công ty TNHH Glonics Thái Nguyên; Dự án nhà máy may của Công ty TNHH Unico Global và Công ty TNHH Santa Clara; Dự án nhà máy của Công ty TNHH Dream Plastic, Công ty TNHH JY Hà Nam… Chúng tôi luôn tự hào mang tới cho khách hàng những gói sản phẩm đồng bộ từ tư vấn thiết kế, sản xuất kết cấu thép và thi công xây lắp với giá thành hợp lý, giải pháp linh hoạt và dịch vụ sau bán hàng chu đáo. Đây chính là yếu tố giúp chúng tôi trở nên khác biệt với các công ty trong ngành có cùng quy mô.Với tầm nhìn “Xây dựng để trường tồn”, toàn thể cán bộ công nhân viên Hải Long quyết tâm cùng nhau xây dựng một tập thể vững mạnh với những nét văn hóa riêng biệt đậm chất Hải Long vì mục tiêu mang tới cho khách hàng trải nghiệm chất lượng sản phẩm đẳng cấp, dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm. Sự hài lòng của khách hàng, đối tác về chất lượng sản phẩm và phong cách phục vụ chuyên nghiệp của Hải Long sẽ giúp công ty tiếp tục duy trì đà tăng trưởng, mang đến giá trị vượt thời gian cho đối tác, người lao động và cộng đồng.

Tôi xin được thay mặt HĐQT, Ban Tổng giám đốc trân trọng cảm ơn Quý khách hàng, Đối tác đã luôn tin tưởng hợp tác, trân trọng cảm ơn toàn thể CBCNV đã luôn gắn bó, đoàn kết và các Quý vị cổ đông luôn đồng hành trên hành trình xây dựng và phát triển của Công ty trong suốt những năm qua và mong ước tiếp tục nhận được sự hợp tác có hiệu quả của Quý vị trong những năm tới.Xin kính chúc quý vị luôn luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và cùng nhau hướng tới những thành công mới trong tương lai.

                                                                                  Chủ tịch hội đồng quản trị

                                                                                            Phạm Anh Tiến

                                                                                     Xin trân trọng cảm ơn!                                             

Hoạt động kinh doanh

Sơ đồ tổ chức

Asset 14@2x

Quá trình hình thành và phát triển

Giai đoạn 1999-2004: NHỮNG BƯỚC ĐI ĐẦU TIÊN

-1 Trong 10 công ty Hải Phòng đầu tiên thí điểm mô hình cổ phần hóa

-Trụ sở văn phòng chỉ vẻn vẹn 30m2

-Sở hữu nhà máy sản xuất chỉ 2000m2

Giai đoạn 2004-2009: BƯỚC NGOẶT PHÁT TRIỂN

-Hải Long bắt đầu chuyển hướng tập trung vào các dự án có vốn FDI

-Chuyển từ mô hình cổ phần chi phối sang cổ phần không chi phối

-Vượt qua thành công cuộc khủng hoảng kinh tế 2008

Giai đoạn 2009-2014: ĐỔI MỚI, BỨT PHÁ

– Ký kết hợp đồng 8000 tấn kết cấu thép tại dự án Nhiệt điện Vũng Áng

– Một trong những hợp đồng kết cấu thép lớn nhất của Hải Long

– Ký kết hàng loạt hợp đồng thiết kế – thi công và kết cấu thép lớn

– Xây dựng và đưa vào hoạt động nhà máy Kết cấu thép Hải Long rộng 5ha với công suất 15,000 tấn / năm

– Đầu tư và chuyển trụ sở về tòa nhà Hải Long trị giá 50 tỷ tại Hạ Lý, Hải Phòng8

Giai đoạn 2014-2020: NÂNG TẦM QUY MÔ, PHÁT TRIỂN ĐA NGÀNH

– Đầu tư, xây dựng và đưa vào hoạt động tòa nhà Taiyo với tổng mức đầu tư 175 tỷ – trụ sở mới của Hải Long.

– Thành lập Công ty Cổ phần Thiết bị xây dựng G18, đạt doanh thu 200 tỷ chỉ sau 4 năm hoạt động

– Thành lập và đưa vào hoạt động Mầm non Ngân Hà với quy mô 500 học sinh.

– Mua lại toàn bộ vốn nhà nước và gia nhập Tập đoàn kinh tế Taiyo

Năng lực tài chính

Vốn điều lệ : 125.000.000.000 vnd

Vốn chủ sở hữu : 150.000.000.000 vnd

Văn hóa doanh nghiệp

1. LÀM CHỦ

Chúng tôi chịu trách nhiệm cho mọi hành động cũng như kết quả mà mình tạo ra và biết rằng để thay đổi mọi việc thì bản thân mình phải thay đổi trước tiên

6. ĐỔI MỚI

Chúng tôi không ngừng tìm kiếm ý tưởng và cải tiến những phương cách đột phá để đưa ra những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, cạnh tranh nhất trên đường đua đến với trái tim khách hàng. Đây là một trong những yếu tố chiến lược then chốt của công ty.

 

2. SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG

Sự hài lòng của khách hàng là thước đo quan trọng cho sự thành công của công ty và mỗi cá nhân. Mỗi chúng tôi đều là đại sứ thương hiệu của Công ty. Chúng tôi quan tâm đến khách hàng một cách chân thành và luôn nỗ lực hết mình vì khách hàng với một thái độ tích cực nhất.

7. NIỀM VUI

Chúng tôi là những người hạnh phúc trong một tập thể hạnh phúc và thịnh vượng. Chúng tôi luôn mang đến sự tích cực, niềm vui cho mình và cho tất cả mọi người.

 

3. CHÍNH TRỰC

Chúng tôi cam kết luôn nói sự thật, luôn thực hiện những điều mình đã hứa. Chúng tôi chỉ cam kết với bản thân và người khác những điều mà chúng tôi đã sẵn sàng và có ý định thực hiện. Chúng tôi thông báo ngay khi biết có những cam kết có thể không thực hiện được và có giải pháp để xử lý vấn đề ngay lập tức.

 

8. CỘNG ĐỒNG

Chúng tôi luôn tôn trọng con người và không ngừng đóng góp cho xã hội nhằm hướng đến việc xây dựng một công ty cùng phát triển hài hòa với cộng đồng, đóng góp tích cực cho sự phát triển của đất nước.

 

4. HỌC TẬP

Để có thể phát triển bản thân và giúp cho những thành viên thân thiết trong đội ngũ và khách hàng của mình cũng có cơ hội học hỏi, hiểu biết và phát triển chúng tôi cũng phải luôn quyết tâm học hỏi và phát triển. Chúng tôi hiểu mình không thể cho đi những gì mình không có và cách tốt nhất để có là không ngừng học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và các kỹ năng phát triển bản thân.

 

9. BỀN VỮNG

Chúng tôi phát triển dựa trên phương châm: Nói vừa phải, làm quyết liệt, hiệu quả rõ ràng. Chúng tôi tập trung cao độ vào những mục tiêu ngắn hạn và đảm bảo sự nhất quán của những mục tiêu ngắn hạn với chiến lược và tầm nhìn dài hạn của công ty là: Xây dựng để trường tồn.

 

5. ĐỘI NGŨ

Chúng tôi tập trung vào việc hợp tác trên nguyên tắc phát huy thế mạnh của mỗi người và tôn trọng sự khác biệt của nhau, đồng thời luôn nghĩ cách giải quyết để đạt mục tiêu chung. Chúng tôi linh hoạt trong cách xử lý công việc và có thể thay đổi nếu những điều chúng tôi đang làm không hiệu quả hoặc có cách làm khác hiệu quả hơn.

10. THỊNH VƯỢNG

Mức độ giàu có của chúng tôi sẽ tương ứng với những giá trị mà chúng tôi mang đến cho công ty và cho những người xung quanh. Chúng tôi hiểu rằng phải luôn nâng cấp giá trị của bản thân và gia tăng giá trị cho những người khách và chúng tôi sẽ luôn hướng tới cuộc sống thịnh vượng cho cả cá nhân, công ty và cộng đồng.

Tin liên quan
Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanThaiVietnamese