Công ty CPXL Hải Long đàm phán thành công 3 hợp đồng sản xuất lắp dựng kết cấu thép

Tình hình dịch Covid – 19 diễn ra vô cùng phức tạp đã gây ra không ít những khó khăn, trở ngại cho các doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ trên cả nước. Ngoài ra, việc giá thép liên tục tăng cao đã ảnh hưởng vô cùng lớn đến thị trường xây dựng, đặc biệt là các công trình có khối lượng kết cấu thép lớn. Nhiều doanh nghiệp do không đảm bảo được nguồn cung nên đã không thể ký nhận đơn hàng gia công kết cấu thép tại thời điểm này để tránh rủi ro có thể bị thua lỗ. Tuy nhiên, với sự chỉ đạo kịp thời và quyết liệt của Ban Tổng Giám đốc, trong hơn một tháng vừa qua, Công ty Cổ phần Xây lắp Hải Long – thành viên Tập đoàn Taiyo đã đàm phán thành công 3 hợp đồng liên tiếp về gia công, lắp dựng kết cấu thép với tổng khối lượng lên tới 6.500 tấn. Trong đó đơn hàng ký với Ricons Group là 2.200 tấn, Huyndai 2.800 tấn và Đức Tín 1.500 tấn.

Mặc dù trong bối cảnh còn nhiều khó khăn nhưng Công ty vẫn không ngừng đầu tư, đổi mới máy móc, trang thiết bị nhằm nâng cao công suất, chất lượng sản phẩm, cải thiện điều kiện sản xuất. Chính nhờ vậy, Công ty mới có thể triển khai một loạt các hợp đồng đã ký trong 5 tháng đầu năm 2021 với giá trị lên tới 500 tỷ đồng mà vẫn đảm bảo tiến độ sản xuất, thi công cho các dự án.

Để đạt được kết quả này, bên cạnh sự chỉ đạo sáng suốt của Ban Tổng Giám đốc phải kể đến sự cố gắng, tinh thần làm việc hăng say của tập thể Trung tâm Tư vấn Thiết kế Hải Long, Phòng Tài chính – Kế toán, Phòng vật tư đã đưa ra những giải pháp kịp thời, tư vấn hiệu quả cho khách hàng, đảm bảo tài chính, vật tư phục vụ các dự án. Qua đó có thể thấy, Công ty Cổ phần Xây lắp Hải Long bằng năng lực vượt trội đã và đang khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch sản xuất đề ra, đồng thời bảo đảm việc làm cũng như thu nhập cho CBCNV.

Công ty Cổ phần Xây lắp Hải Long – Thành viên Tập đoàn Taiyo – Đối tác tin cậy trong lĩnh vực KẾT CẤU THÉP.


Tham khảo hình ảnh một số sản phẩm kết cấu thép do Công ty CPXL gia công và lắp dựng

Tin liên quan
Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanThaiVietnamese