Công ty CP Xây lắp Hải Long thực hiện buổi huấn luyện và kiểm tra công tác An toàn lao động tại Dự án Dream Plastic

“Kỹ thuật – Kinh tế – Dễ thi công” luôn là kim chỉ nam trong chiến lược sản xuất kinh doanh của Công ty Cổ phần Xây lắp Hải Long nhằm mang tới sự hài lòng cho khách hàng. Những công trình mà Hải Long thực hiện luôn chú trọng đến việc đảm bảo an toàn, chất lượng, tiến độ thi công, chi phí hợp lý. Chính vì vậy, Công ty CP Xây lắp Hải Long luôn nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm của các chủ đầu tư nước ngoài.


Công ty CP Xây lắp Hải Long luôn đề cao công tác an toàn thi công tại công trường cũng như chất lượng của công trình. Công ty thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo an toàn lao động tại văn phòng, nhà máy và các công trường cho các CBCNV. Vào đầu tháng 4 vừa qua, Ban an toàn lao động của Công ty CP Xây lắp Hải Long đã thực hiện buổi huấn luyện và kiểm tra công tác An toàn lao động tại công trường Dự án Dream Plastic, KCN Châu Sơn, phường Châu Sơn, Thành phố Phủ Lý, Hà Nam. Trong buổi đào tạo, giảng viên đã hướng dẫn người lao động nhận diện các yếu tố nguy hiểm có nguy cơ xảy ra tai nạn và các biện pháp ngăn ngừa tai nạn trên công trường đồng thời tổ chức lập kế hoạch tổng hợp về an toàn lao động trước khi thi công xây dựng công trình.

Buổi đào tạo đã diễn ra thành công tốt đẹp, thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty đối với công tác an toàn và chất lượng công trình.

Tin liên quan
Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanThaiVietnamese