Công ty Cổ phần Xây lắp Hải Long ký kết hợp đồng xây dựng trị giá hơn 168 tỷ đồng

Ngày 15/12/2021 Công ty Cổ phần Xây lắp Hải Long đã tiến hành ký kết hợp đồng thi công Dự án Xây dựng Nhà máy Công ty Dream Plastic Kim Sơn tại Ninh Bình với tổng giá trị Hợp đồng lên tới hơn 168 tỷ đồng.

Công ty TNHH Dream Plastic thuộc tập đoàn C&H là công ty có 100% vốn đầu tư của Hàn Quốc. Tập đoàn C&H khởi nghiệp từ việc phát triển và sản xuất các loại đồ chơi và sản phẩm từ nhựa, cho đến nay Tập đoàn đã đa dạng hóa lĩnh vực sản xuất kinh doanh của mình sang các loại đồ chơi làm từ vải, vải dầu, thép và đặc biệt là nhựa. Tập đoàn gồm 14 Công ty con, được phân bố rộng khắp ở các nước như Hàn Quốc, Hồng Kông, Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc và Việt Nam.

Đây là nhà máy thứ 8 của Dream Plastic được xây dựng bởi Xây lắp Hải Long kể từ lần ký hợp đồng đầu tiên vào 2014. Xuyên suốt thời gian đó, liên tục nhận được sự tín nhiệm, hài lòng của khách hàng, Xây lắp Hải Long đã hoàn thành 7 nhà máy cho Dream Plastic tại các tỉnh Hà Nam, Nam Định và Ninh Bình với tổng giá trị các hợp đồng lên tới hơn 1500 tỷ đồng. Trải qua chặng đường dài đồng hành cùng nhau, mối quan hệ hợp tác thành công tốt đẹp giữa Xây lắp Hải Long và Dream Plastic như minh chứng cho chất lượng, uy tín của tổng thầu xây dựng Hải Long trong lĩnh vực xây lắp nhà công nghiệp. Là một trong những công ty uy tín hàng đầu, chúng tôi luôn khắc phục, sửa chữa những yếu kém và đổi mới nâng cao năng lực máy móc thiết bị, trau dồi trình độ chuyên môn nghiệp vụ để không ngừng tạo ra sản phẩm ngày càng chất lượng, hoàn thiện hơn, dịch vụ tốt hơn cho quý khách hàng nhằm từ đó đảm bảo cho sự phát triển, thịnh vượng chung cho Xây lắp Hải Long và cho cả những đối tác, khách hàng của chúng tôi.

Hình ảnh phối cảnh Dự án Xây dựng Nhà máy Công ty Dream Plastic Kim Sơn, Ninh Bình

Hình ảnh phối cảnh Dự án Xây dựng Nhà máy Công ty Dream Plastic Nam Định

( Do Xây lắp Hải Long thiết kế và thi công 2017-2020 )

Tin liên quan
Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanThaiVietnamese