Công ty Cổ phần Xây lắp Hải Long Họp giao ban tháng 12 và xây dựng kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2022

Ngày 27 tháng 11 năm 2021, Công ty Cổ phần Xây lắp Hải Long tổ chức buổi họp giao ban tháng 12 và xây dựng kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2022 do ông Phạm Tiến Dũng – Tổng Giám đốc Công ty chủ trì. Tham dự buổi họp có sự tham gia của ông Phạm Anh Tiến – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Taiyo (đơn vị chủ quản của Công ty Cổ phần Xây lắp Hải Long), ban Tổng Giám đốc, cùng các Giám đốc, các trưởng bộ phận phòng ban văn phòng, nhà máy kết cấu thép, các chỉ huy trưởng công trường.

Bắt đầu buổi họp, ông Phạm Tiến Dũng đã đánh giá lại tình hình kinh doanh của 11 tháng vừa qua. Với nhiều thách thức khó khăn gây ra bởi dịch bệnh, giá nguyên liệu đầu vào liên tục tăng cao nhưng với sự chỉ đạo sáng suốt, linh hoạt của Ban lãnh đạo, Hải Long đã hoàn thành vượt mức chỉ tiêu giá trị hợp đồng được đề ra, đến nay tổng giá trị hợp đồng đã ký đạt 1700 tỷ đồng/ 1250 tỷ đồng kế hoạch và dự kiến khi kết thúc năm có thể đạt tới 1800 tỷ đồng đến 2000 tỷ đồng. Bên cạnh đó hầu hết các đơn hàng gia công sản xuất Kết cấu thép cũng được triển khai đảm bảo tiến độ, chất lượng yêu cầu, mặc dù Nhà máy Kết cấu thép cùng một lúc phải thực hiện rất nhiều nhiệm vụ quan trọng bao gồm xây dựng, mở rộng nhà máy mới, đầu tư lắp đặt trang thiết bị, dây chuyền sản xuất mới, phòng chống dịch bệnh Covid, sản xuất các đơn hàng với khối lượng lớn. Song song đó các công trường xây dựng cũng đáp ứng được yêu cầu chống dịch, kiểm soát công nhân ra vào nhưng vẫn đảm bảo tiến độ các hạng mục.

Tuy kết quả sản xuất kinh doanh của năm 2021 rất khả quan nhưng năm 2022 cũng sẽ là một năm đầy thách thức với Hải Long khi thực hiện các mục tiêu mới lớn hơn. Để chuẩn bị cho một năm 2022 phát triển mạnh mẽ, Ban lãnh đạo Hải Long đã yêu cầu các phòng ban chuẩn bị các kế hoạch, phương án sản xuất kinh doanh mới cho phù hợp với mục tiêu phát triển của công ty.

Cùng với sự phát triển của Hải Long, nhu cầu tìm kiếm thêm khách hàng, các dự án mới cũng rất cấp thiết, vì vậy ban lãnh đạo đã quyết định thành lập Phòng Dự án với mục tiêu tìm kiếm, ký kết các dự án mới, đảm bảo cho sự phát triển ổn định cho công ty. Với giá trị cốt lõi của mình là con người, Hải Long luôn chú trọng chiêu mộ và công nhận các nhân sự có tài năng một cách xứng đáng. Trong đó Ông Phạm Minh Hoàng tuy với tuổi đời còn trẻ nhưng với năng lực và thành tích nổi bật của mình trong kinh doanh cùng với sự tín nhiệm của Ban lãnh đạo đã được bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng Dự án. Trên cương vị mới của mình, ông Phạm Minh Hoàng ý thức rõ trách nhiệm của mình và hứa sẽ nỗ lực hết mình phát triển Phòng Dự án ngày càng lớn mạnh.

Sau buổi họp ông Phạm Anh Tiến đã có đôi lời chia sẻ về kế hoạch cũng như phương hướng của Tập đoàn Taiyo vào năm 2022 cũng như biểu dương các điểm sáng của Hải Long trong năm 2021. Khi một năm dịch bệnh khó khăn cho tất cả các doanh nghiệp lớn nhỏ nhưng công ty vẫn vươn mình vượt qua khó khăn đạt chỉ tiêu của năm ở tất cả các hạng mục, đó là một sự nỗ lực không hề nhỏ từ Ban lãnh đạo cũng như của tập thể CBCNV công ty.

Hình ảnh Công ty Cổ phần Xây lắp Hải Long họp giao ban tháng 12

Hình ảnh Ông Phạm Anh Tiến – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Taiyo trao quyết định bổ nhiệm Trưởng Phòng Dự án

Hình ảnh Ông Phạm Minh Hoàng – tân Trưởng Phòng Dự án – Công ty Cổ phần Xây lắp Hải Long

Hình ảnh Ông Phạm Tiến Dũng – TGĐ trao quà kỷ niệm cho Tân Trưởng Phòng Dự án

Tin liên quan
Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanThaiVietnamese