Công ty cổ phần xây lắp Hải Long được cấp chứng chỉ xây dựng công trình nhà công nghiệp Hạng I

Công ty cổ phần xây lắp Hải Long vừa được sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hải Phòng cấp chứng chỉ “Xây dựng công trình nhà công nghiệp Hạng I” vào ngày 29 tháng 4 năm 2021.


Trước đó, Bộ Xây dựng đã đánh giá năng lực của Công ty Cổ phần Xây lắp Hải Long cũng như thẩm định các dự án nhà máy công nghiệp mà Công ty đã thi công. Vượt qua hàng trăm hồ sơ của các doanh nghiệp khác, Xây lắp Hải Long đã trở thành một trong rất ít những doanh nghiệp được cấp chứng chỉ “Xây dựng công trình nhà công nghiệp hạng I” đợt này. .

Chứng chỉ xây dựng công trình nhà công nghiệp Hạng I

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, đội ngũ CBCNV giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc, trang thiết bị đồng bộ và hiện đại, năng lực và uy tín của công ty đã được thể hiện qua nhiều công trình, dự án trọng điểm trải dài từ Bắc vào Nam. Bên cạnh các công trình công nghiệp, công ty cũng đã tham gia thi công và triển khai các dự án xây dựng nhà máy xi măng, nhà máy nhiệt điện… Đặc biệt sản phẩm kết cấu thép của Công ty cũng đã có mặt tại thị trường Nhật Bản – thị trường khắt khe về chất lượng sản phẩm. Công ty luôn đáp ứng được những yêu cầu, đòi hỏi khắt khe nhất của khách hàng và không ngừng nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường.

Việc đạt được chứng chỉ “Xây dựng công trình nhà công nghiệp Hạng I” như một dấu ấn thể hiện năng lực vượt trội của Xây lắp Hải Long, một lần nữa khẳng định vị trí của Công ty trong lĩnh vực xây dựng nhà công nghiệp.

Tin liên quan
Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanThaiVietnamese