Cập nhật tiến độ Dự án Xây dựng nhà máy Hyundai Thành Công số 2

Dự án Đầu tư xây dựng nhà máy HTMV số 2 do Công ty TNHH Hyundai Engineering Hàn Quốc làm Nhà thầu chính, được xây dựng trên tổng diện tích 500.000 m2 tại KCN Gián Khẩu, Gia Viễn, Ninh Bình với tổng vốn đầu tư hơn 3.200 tỷ đồng. Công ty Hyundai Engineering Hàn Quốc là công ty con của Tập đoàn ôtô Hyundai, hiện là tổng thầu đảm nhận thiết kế, cung cấp thiết bị công nghệ và thi công xây dựng công trình có uy tín trên toàn cầu.
Công ty Cổ phần Xây lắp Hải Long cùng với đơn vị trực thuộc là Nhà máy kết cấu thép Hải Long với năng lực vượt trội về gia công kết cấu thép đã ký kết thành công hợp đồng “Kết cấu thép” cho Dự án Xây dựng nhà máy HTMV số 2 của Nhà thầu chính Công ty Hyundai Engineering Hàn Quốc với giá trị hợp đồng lên tới hơn 100 tỷ đồng cho 2800 tấn kết cấu thép. Nhà máy Kết cấu thép Hải Long nằm trên diện tích đất 46.000 m2 ở huyện An Lão, Hải Phòng. Với đội ngũ công nhân tay nghề cao, được đào tạo chuyên nghiệp cùng với trang thiết bị, máy móc đồng bộ và dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại có thể sản xuất tới 15.000 tấn thép/năm.
Đến thời điểm hiện tại, giai đoạn lắp đặt bu lông móng cho các nhà xưởng đã hoàn thành được 50%. Đồng thời Nhà máy Kết cấu thép Hải Long cũng đã nhập về được 90% khối lượng thép để tiến hành sản xuất 2800 tấn kết cấu thép, đảm bảo tiến độ xuất xưởng ngày 25/6 đến công trình để tiến hành lắp đặt 500 tấn.
Nhà máy Kết cấu thép Hải Long luôn tận dụng mọi nguồn lực, phát huy những thế mạnh của mình và không ngừng nâng cao năng lực sản xuất, cải thiện điều kiện làm việc nhằm mang tới những sản phẩm chất lượng, đảm bảo sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Hình ảnh các kỹ sư của nhà máy Kết cấu thép Hải Long nghiệm thu vật tư đầu vào

Hình ảnh nghiệm thu cột kết cấu thép ( kiểm tra độ cụp cánh )

Hình ảnh đường hàn đảm bảo chất lượng, tiêu chuẩn


Tin liên quan
Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanThaiVietnamese